Gừng càng già càng cay – những bức ảnh ấn tượng

Gừng càng già càng cay – câu nói này đúng trong mọi lĩnh vực của đời sống, đương nhiên võ thuật cũng không ngoại lệ. Vothuat.vn xin giới thiệu với độc giả những bức ảnh được tổng hợp sau đây làm minh chứng sống động cho điều đó.

Những bạn trẻ 18 - 25 tuổi đang đọc bài viết này liệu đã xoạc được như vậy?
Các bạn trẻ tuổi đang đọc bài viết này liệu đã xoạc được như vậy?

 

Một bức ảnh đã từng gây bão cộng đồng mạng, khắc hoạ những đường nét không thể nhầm lẫn của một con người đã hiến trọn cuộc đời cho võ thuật. Và có thể nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy tự hào khi biết người đàn ông này là một võ sư Pencak Silat – một bộ môn võ thuật phát triển mạnh ở Việt Nam.

 

Bạn có thể để lại lời bình luận về bức ảnh này?
Bạn có thể để lại lời bình luận về bức ảnh này?

 

Bao nhiêu người trẻ có được phong thái như thế này?

 

5 ngày trước khi mất, người đàn ông nhỏ bé này vẫn luyện tập cùng học trò và các con cháu. Những gì ông và gia tộc của ông đã đóng góp cho sự tiến bộ của võ thuật nhân loại xứng đáng ghi tên ông vào sử sách với hai chữ “Huyền thoại” – Helio Gracie

 

Cố võ sư Hà Châu – bậc kì tài của võ thuật Việt Nam với khả năng ngạnh công không hề mai một theo tuổi tác.

 Xem những bức hình này chắc chắn chúng ta phải nhìn nhận lại những khả năng đặc biệt, sức chịu đựng lớn của những người già. Điều gì có thể ngăn cảm đam mê của chúng ta khi tuổi tác cũng không thể xoá nhoà dấu ấn võ thuật trong mỗi người?

 

Hồ Võ