(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal, một ngôi sao của UFC đã lên tiếng “ca ngợi” chưởng môn Nam Huỳnh Đạo là siêu huyền thoại, song đầy tính châm biếm.

Trên trang cá nhân, Jorge Masvidal – ngôi sao của UFC bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt triển khai “võ truyền điện”. Masvidal lên tiếng “ca ngợi” chưởng môn Nam Huỳnh Đạo là siêu huyền thoại, song chỉ mang tính châm biếm.

“Không ai có thể đụng đến ông ấy. Siêu huyền thoại của làng võ thuật đang mời gọi số tiền 25 ngàn USD cho bất kì ai chạm được vào người ông ta,” sao UFC viết trên trang cá nhân.

Đây không phải lần đầu tiên “võ truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt bị mang ra làm đề tài chế giễu. Trên fanpage Kruarrt Muaythai, cộng đồng mạng Thái Lan đã mỉa mai chưởng môn Nam Huỳnh Đạo là người đến từ ngoài hành tinh: “Những cú đấm của ông ta có thể ngưng đọng thời gian. Đây rõ ràng là phong cách chiến đấu của người ngoài hành tinh”.

Cộng đồng mạng Thái Lan chế giễu võ truyền điện của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

Trong khi đó, tờ Sohu từng dùng hình ảnh của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt trong bài báo vạch trần những ngụy võ sư ở Trung Quốc.

Với Masvidal, võ sĩ 35 tuổi này vừa hứng chịu thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 251 vừa qua. Chia sẻ với truyền thông, Masvidal thừa nhận thua tâm phục khẩu phục trước Usman, đồng thời hy vọng 1 trận tái đấu vào cuối năm nay.

Vothuat.vn


Tin liên quan: