Sau tất cả, Tuấn “hạc” chấp nhận tái đấu Francois Flores

Tuấn “hạc”, người từng đánh bại võ sư Vịnh Xuân Francois Flores cách đây 8 năm, đã đồng ý nhận lời tái đấu trên tinh thần thượng võ.

Giữa tâm bão, Tuấn “hạc” bất ngờ xuất hiện và tiết lộ thông tin chấn động làng võ
HOT: Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức nhận lời thách đấu võ sư Vịnh Xuân Francois Flores?

Sau khi đánh bại liên tiếp 2 võ sư Việt Nam là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores đã ngỏ ý muốn tái đấu với Tuấn “hạc”. Theo nhiều nguồn tin, Tuấn “hạc” đã chuyển sang nghề lái taxi. Những trận đấu vừa qua, anh không dự kháng nhưng vẫn nắm được thông tin và biết được ý định của võ sư Flores.

Mới đây nhất, chia sẻ trước truyền thông, Tuấn “hạc” cho biết mình sẵn sàng tiếp nối tinh thần của võ sư Đoàn Bảo Châu, tức nhận lời tỷ thí từ võ sư Pierre Francois Flores.

Anh nói: “Cảm ơn ông Flores về trận giao lưu cách đây 8 năm, cũng như 2 trận đấu vừa ôm qua vì đã để cho mọi người yêu võ thuật có cơ hội để luyện tập võ thuật”.

“Nếu Flores gọi điện hoặc gặp trực tiếp tôi thì tôi sẽ nhận lời thi đấu. Chỉ cần 5 phút, 10 phút gặp trực tiếp tôi thì trận đấu có thể diễn ra”, Tuấn chia sẻ thêm.

Tuấn "hạc" xuất hiện.
Tuấn “hạc” xuất hiện.

Theo nguồn tin riêng của VoThuat.vn, rất có thể trong chiều nay (14/7), trận đấu giữa Tuấn “hạc” và võ sư Francois Flores sẽ diễn ra ở Hà Nội.

Tuấn “hạc” theo học môn phái Vịnh xuân quyền tại CLB Vịnh Xuân do võ sư Đặng Tuấn Hải hướng dẫn 20 năm qua. Anh thành danh với bài Hạc quyền.

Được biết, võ sư Vịnh Xuân Flores cùng các đệ tử vẫn chưa về Việt Nam. Chiều qua, sau trận đấu với võ sư Trần Lê Hoài Linh, ông cho biết sẽ lên máy bay về Canada lúc 21h20. Tuy nhiên, đến phút chốt, kế hoạch đã có sự thay đổi. Francois Flores quyết định ở lại Việt Nam để giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo).

Trong một diễn biến khác, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã đồng ý nhận lời thách đấu của Pierre Francois Flores. Hai bên đang tiến hành thương lượng về thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu.

Video: Tuấn “hạc” trả lời phỏng vấn

https://youtu.be/KVLXkX4uN-s

VoThuat.vn