“Thánh Muay” Buakaw tiếp tục đại chiến võ sĩ Trung Quốc sau khi thua Yi Long

Theo thông tin từ Fanpage cá nhân của Buakaw, võ sĩ Thái Lan sẽ có trận đấu gặp võ sĩ Trung Quốc vào tháng 1/2017. Ba tháng sau trận thua Yi Long, Buakaw lại tiếp tục giáp mặt một võ sĩ khác của nước chủ nhà.

Ông già U70 dùng đòn cực hiểm hạ gục 2 thanh niên to khỏe
Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh trở lại với phim võ thuật không đụng hàng

Đối thủ tiếp theo của Buakaw là võ sĩ Tian Xin của nước chủ nhà. Đây là trận đấu diễn ra tại sự kiện võ thuật Kunlun Fight được tổ chức vào tháng 1/2017. Hiện thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức chưa được công bố. Ngoài trận đấu đáng chú ý của Buakaw, sự kiện sắp tới còn quy tụ 4 cặp đấu khác. Andrei Kulebin – người vừa thất bại trước Buakaw ở sự kiện Phoenix vào ngày 10/12 vừa qua cũng sẽ góp mặt.

Các trận đấu tại Kunlun Fight sắp tới.
Các trận đấu tại Kunlun Fight sắp tới.

Kunlun Fight là sự kiện võ thuật được tổ chức thường xuyên tại Trung Quốc, Buakaw là cái tên quen thuộc thường xuyên góp mặt ở giải đấu này. Trong các cuộc đối đầu với võ sĩ Trung Quốc, Buakaw chỉ thua duy nhất Yi Long ở trận tái đấu vào tháng 11, còn lại anh đều giành chiến thắng thuyết phục.

Trận thua trước Yi Long đã khiến cộng đồng võ thuật phẫn nộ bởi Buakaw mới là người xứng đáng giành chiến thắng. Trận đấu với võ sĩ Tian Xin sắp tới là cơ hội để Buakaw chứng minh sức mạnh và tìm lại niềm kêu hãnh của Muay Thai trên đất Trung Quốc.

V.Đ

languarr