Từ Hiểu Đông bất ngờ xuất hiện với nhiệm vụ vạch trần ‘võ sĩ dỏm’

Đầu năm nay, một đoạn video ghi lại trận đấu giữa một võ sĩ MMA và một cao thủ Thái Cực đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong một khoảng thời gian.

HOT: Chưa tái đấu sư phụ Thái Cực, Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát mời
Từ Hiểu Đông lại xuất hiện và thách đấu với Thái Cực

Trong video, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hoàn toàn đánh bại cao thủ Thái Cực Nguỵ Lôi chỉ trong khoảng 10 giây. Nhưng đối với nhiều võ sĩ võ thuật truyền thống Trung Quốc, điều này rất khó chịu.

Như chúng ta đều biết, võ thuật là một phần rất quan trọng trong lịch sử và văn hoá Trung Hoa. Đó có thể là lý do tại sao thất bại của cao thủ Thái Cực tạo ra nhiều tranh cãi. Sau khi được lan truyền, video rõ ràng đã gây chấn động với nhiều người ở Trung Quốc, khiến cho cõ sĩ MMA Từ Hiểu Đông buộc phải lẫn tránh.

Tuy nhiên, mới đây Từ Hiểu Đông bất ngờ xuất hiện và tiếp tục đưa ra lời thách đấu với các võ sĩ võ thuật truyền thống khác như những gì chúng ta thấy trong video sau. Anh dường như không tỏ ra hối tiếc hay khiêm tốn với những gì đã xảy ra.

Theo video, Từ Hiểu Đông đã chuẩn bị cho một trận đấu chống lại một võ sĩ truyền thống khác khi video này được quay, và các trận đấu khác sẽ được tiếp tục diễn ra.

Đối với Từ Hiểu Đông, ngày nay anh có vẻ như là một doanh nhân hơn là một võ sĩ. Anh sở hữu nhiều phòng tập MMA trên khắp Trung Quốc và tập trung nhiều hơn vào việc tổ chức và quảng bá thi đấu nhưng vẫn cam kết với sứ mệnh ban đầu của mình là vạch trần các võ sĩ giả mạo.

Anh Thư

loading...

languarr