(VoThuat.vn) – “Gã điên UFC” cam kết chi 1 triệu euro mua đồ bảo hộ gửi đến tất cả các bệnh viện đang chống chọi với đại dịch tại khu vực Leinster, Ireland.

Trên Twitter cá nhân, Conor McGregor đã đăng tải đoạn trao đổi với bộ trưởng Tài chính Ireland Paschal Donohoe. Với tầm ảnh hưởng to lớn của McGregor trên mạng xã hội, Donohoe muốn võ sĩ Ireland lan tỏa thông điệp chống chọi đại dịch Covid-19.

Đoạn trao đổi giữa McGregor với bộ trưởng Tài chính Ireland.

Đáp lại lời kêu gọi từ bộ trưởng Tài chính Ireland, McGregor khẳng định đã nhiều lần đăng tải những biện pháp hạn chế sự lây nhiễm như rửa tay thường xuyên, không chạm vào mặt, giữ khoảng cách… kể từ khi dịch bùng phát.

Bên cạnh đó, “gã điên UFC” cũng tiết lộ việc chi 1 triệu euro cho công tác phòng chống dịch ở quê nhà. “Hôm nay, tôi tự bỏ tiền túi số tiền 1 triệu euro cho các thiết bị bảo hộ, toàn bộ sẽ được gửi cho các bệnh viện đang chiến đấu với đại dịch ở khu vực Leinster,” McGregor chia sẻ.

McGregor dành sự quan tâm cực lớn đến công tác chống dịch ở quê nhà.

Theo số liệu mới nhất, số ca nhiễm virus Covid-19 tại Ireland là 1.329 trường hợp. McGregor kêu gọi chính phủ dùng biện pháp mạnh hơn như phong tỏa, đóng cửa toàn bộ các công trình xây dựng vì “sức khỏe phải được ưu tiên hơn sự giàu sang”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr