Michael B.Jordan khoe cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trong trailer phim ‘Creed 2’

Ngôi sao của Black Panther, Michael B. Jordan chuẩn bị tái ngộ khán giả qua bộ phim thể thao đặc sắc có tựa đề Creed 2 bên cạnh diễn viên gạo cội Sylvester Stallone.

Nằm trong series về tay đấm huyền thoại Rocky Balboa, Creed 2 tiếp tục câu chuyện từ phần đầu xoay quanh việc Rocky (Sylvester Stallone) trở lại làng Quyền Anh sau 12 năm nhưng trong vai trò huấn luyện chàng trai trẻ Adonis Johnson (Michael B. Jordan), con trai duy nhất của người bạn quá cố ông từng rất xem trọng.


Nếu là một “fan cứng” của Rocky, hẳn ai cũng biết cha ruột Adonis là Apollo Creed từng mất mạng trên võ đài dưới tay võ sĩ người Nga Ivan Drago. Hơn 30 năm sau, cơ duyên khiến Adonis có dịp đụng độ con trai của Drago, nay là tay đấm bất khả chiến bại với thân hình khổng lồ khiến mọi đối thủ kinh hãi.

Adonis có cuộc đối đầu định mệnh

Người khổ tâm nhất không ai khác chính là Rocky. 30 năm trước, ông đau đớn khi chứng kiến Apollo chết trong tay mình và không hề muốn điều đó lặp lại với hậu duệ duy nhất nhà Creed. Tuy nhiên, mặc cho sự can ngăn từ Rocky cùng gia đình, Adonis vẫn luyện tập hăng say, quyết tâm tham gia trận đấu sinh tử nhằm lấy lại danh dự cho cha.

Rocky vô cùng lo lắng cho học trò

Rất nhiều khán giả thế hệ 8x đã bày tỏ sự phấn khích khi gặp lại nhân vật Ivan Drago kể từ phim Rocky 4 (1985) và nóng lòng muốn biết, liệu sự chỉ dạy của Rocky Balboa có khiến Adonis lặp lại lịch sử như cách ông từng hạ gục Drago?

Nam diễn viên Michael B. Jordan tiếp tục phô bày thân hình lực lưỡng, rắn chắc qua những màn huấn luyện gian khổ trong phim, đòi hỏi sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, anh chia sẻ: “Nhiều người sẽ nghĩ bộ phim là một cuộc báo thù nhưng đó không phải là tất cả. Lý do tại sao hãy chờ tới khi phim ra mắt”.

Thân hình hoàn hảo của Michael B. Jordan

Theo TGDA

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr