(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC kiêm người mẫu Hannah Goldy tiếp tục khiến cánh mày râu bỏng mắt với ảnh bikini mới nhất.

Hannah Goldy là một nữ võ sĩ hạng rơm (strawweight) của UFC. Nữ võ sĩ người Mỹ đang có thành tích (6-3 MMA, 1-3 UFC). Đó không phải là những con số ấn tượng nhưng Goldy lại nhận được khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Điều đó đến từ những thước hình nóng bỏng của cô nàng sinh năm 1992 trên Instagram. Hannah Goldy từng công khai thừa nhận cô phải làm 3 công việc để kiếm tiền trong quãng thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành.

Hannah Goldy khoe vòng 3 bốc lửa trên Instagram.
Hannah Goldy khoe vòng 3 bốc lửa trên Instagram.

Để giải quyết vấn đề tài chính, Goldy tham gia một nền tảng bán ảnh bản thân trực tuyến và có vẻ nó đã giúp đỡ cô phần nào.

“Hiện tại có rất nhiều người làm những điều đó,” Hannah Goldy chia sẻ về quyết định tham gia OnlyFans của mình. “Đó là một cuộc đấu tranh nội tâm đối với tôi.

Hannah Goldy cho biết từng làm 3 công việc để trang trải cuộc sống.
Hannah Goldy cho biết từng làm 3 công việc để trang trải cuộc sống.

“Tuy nhiên khi tôi không có tiền, tôi không biết mình phải trả tiền thuê nhà vào tháng tới như thế nào. Tôi đã phải làm 3 công việc, tại 2 phòng tập gym và một nhà hàng.”

“Nhưng rồi họ đóng cửa vì COVID và tôi chỉ vừa chuyển đến ngôi nhà mới này.”

“Tôi lúc đó như kiểu ‘Oh, chết tiết, tôi sẽ phải làm gì đây?’ Cuối cùng tôi đã làm được.”

Hannah Goldy đang có thành tích 1-3 tại UFC.
Hannah Goldy đang có thành tích 1-3 tại UFC.

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất vào tháng 7, Hannah Goldy đã thất bại trước Molly McCann sau một cú đánh chỏ tuyệt đẹp. Tuy vậy Goldy vẫn gây chú ý khi đem đấu giá bộ đồ lót weigh-in của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link