Nguyễn Trần Duy Nhất: “Tôi luôn muốn trở thành Son Goku ngoài đời thực”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ hàng đầu của làng Muay Thái Việt, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những chia sẻ đầy thú vị về ước mơ thuở nhỏ của mình. 

Thời thơ ấu, cao thủ Muay Thái Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất dành sự quan tâm khá lớn đến tác phẩm truyện tranh kinh điển, 7 viên ngọc rồng, nơi quy tụ những anh hùng hàng đầu như Son Goku, Krilin hay Vegeta.

Và trong một chia sẻ trên trang chủ ONE Championship, võ sĩ 31 tuổi bày tỏ rằng: “Tôi luôn muốn trở thành một phiên bản Son Goku ngoài đời thực. Anh ấy là mẫu người không bao giờ hài lòng về bản thân mình và luôn muốn tập luyện để tiến bộ hơn nữa. 

Nguyễn Trần Duy Nhất rất hâm mộ tính cách nỗ lực và tập luyện chăm chỉ của nhân vật Son Goku trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng.

Trong bộ truyện, cứ mỗi khi anh ấy đạt được một ngưỡng sức mạnh mới, sẽ lại xuất hiện một địch thủ để bắt anh ấy phải phấn đấu và không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Đó là tinh thần của một chiến binh và tôi cũng luôn mong muốn mình sẽ không ngừng nỗ lực để có thể phát triển hơn ngày qua ngày, tương tự như Son Goku“.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr