Những câu nói nổi tiếng của Yuri Boyka trong Undisputed 3

loading...

Yuri Boyka là hình tượng nhân vật nổi tiếng nhất của diễn viên Scott Adskin, nhờ vào những màn hành động đỉnh cao và những câu nói tạo ấn tượng khó quên cho khán giả.

Những pha hành động “thần sầu” của ngôi sao võ thuật Scott Adkins
Tom Cruise “không quay đầu” trên con đường đi tìm công lý

“Bọn họ gọi nó là công việc, võ sĩ gọi nó là luyện tập”.

2d82edacd8a06f04ddc48fde72df4545

Khi Boyka và Turbo bị nhóm người quản lý nhà tù ép phải làm việc nặng nhọc trong thời gian chuẩn bị trước trận đấu.  Boyka đã nhìn nhận vấn đề theo một hướng tích cực hơn, những công việc nặng nhọc thường gọi là “khổ sai” nhưng với những võ sĩ đó chỉ là một buổi “luyện tập”.

 

“Chúa ban cho tôi một món quà duy nhất, đó là tôi là võ sĩ hoàn hảo nhất thế giới. Cả đời luyện tập để làm gì? Tôi phải chứng minh mình xứng đáng với món quà đó”.

yuri-boyka_324111

Bạn có thể nói đây là sự kiêu ngạo hay niềm tin đều được, nhưng nó là nguồn động lực của một võ sĩ chân chính. Không vì tiền bạc hay danh vọng mà chỉ đơn giản muốn chứng tỏ bản thân trên sàn đấu.

“Ở chỗ của tôi mọi thứ đều miễn phí, bởi mọi thứ đều là rác rưởi”.

68211df1b9d99255a0dd4dff1d81fd60

Lời chia tay cuối cùng với Tubor trước khi Yuri Boyka đi đến tự do, tuy không đóng vai một anh hùng nhưng đối với người anh em trong võ thuật và cũng là đối thủ, Boyka đều trân trọng và mọi sự giúp đỡ đều không đáng nói tới.

 Quang Lữ

languarr