Điểm danh sao võ tham gia phim Kickboxer

Kickboxer là một trong những tựa phim được làng võ thuật đối kháng đặc biệt chờ đợi. Tựa phim Kickboxer bao gồm hai phần Kickboxer: Vengeance (công chiếu tháng 9/2016) và Kickboxer: Retaliation (công chiếu 2017).

Cung Le tại phim trường Chó điên: Tôi “đập” cả giám đốc

Đòn Bẩy – Bom tấn phim võ thuật không chuyên thời 9x

Dưới sự dàn dựng và đạo diễn của bộ đôi Dimitri Logothetis và John Stockwell, phim Kickboxer được kỳ vọng sẽ là bộ phim được thực hiện bởi nhiều ngôi sao võ thuật nhất lịch sử. Với nỗ lực mời gọi các diễn viên điện ảnh và cả những võ sĩ chưa từng đứng trước máy quay, đoàn làm phim Kickboxer quả thực đã  làm nên kỳ thích khi quy tụ được dàn “sao” sau đây:

Jean-Claude Van Damme: Huyền thoại võ thuật châu Âu, từng vô địch Karate toàn nước Bỉ và nhiều giải châu Âu trước khi chuyển sang Mỹ tập trung vào sự nghiệp điện ảnh. Ông nổi tiếng với các thể loại phim võ thuật chú trọng lối kỹ thuật hiện đại, phóng khoáng.

Jean-Claude Van Damme trong phim Expendables.
Jean-Claude Van Damme trong phim Expendables.

Alain Moussi: diễn viên người Canada. Tuy không tham gia thi đấu chuyên nghiệp như Moussi từng tập luyện Jiujitsu, Kickboxing và MMA.

Mike Tyson: huyền thoại quyền Anh. Giải nghệ võ đài năm 2006, cựu võ sĩ 50 tuổi này đang tập trung vào sự nghiệp điện ảnh. Sau nhiều trắc trở, khả năng của Mike Tyson trước ống kính bắt đầu tiến bộ rõ rệt từ thành công của phim Diệp Vấn 3.

Georges St-Pierre: cựu võ sĩ UFC. Võ sĩ thường được fan gọi bằng cái tên “GSP”. Sau khi giải nghệ năm 2013 ngay trên đỉnh vinh quang với đai vô địch Welterweight của UFC, GSP bắt đầu tham gia đóng phim. Vai diễn đáng nhớ nhất của anh là nhân vật “Batroc” – từng đối đầu với Captain America trong phim Captian America: Winter Soldier.

GSP trong phim Winter Soldier.
GSP trong phim Winter Soldier.

Roy Nelson: võ sĩ hạng nặng, hiện đang thi đấu tại UFC.

Kenny Florian: cựu võ sĩ UFC, giải nghệ năm 2011. Tuy chưa từng chạm tới đai vô địch, võ sĩ lừng danh này từng có dịp đối đầu với nhiều võ sĩ hàng đầu UFC như José Aldo, B.J Penn, Clay Guida…

Cris Cyborg: nữ võ sĩ võ tổng hợp, cựu vô địch Strikeforce, hiện đang thi đấu cho Invicta FC và UFC. Cô được đánh giá là một trong những nữ võ sĩ MMA giỏi nhất hành tinh.

Fabricio Werdum: cựu vô địch hạng nặng, hiện đang thi đấu tại UFC.

Werdum nổi tiếng là một trong những võ sĩ hài hướng và đáng mến nhất của UFC. Sự xuất hiện của anh khiến rất nhiều fan sẵn lòng đợi phim Kickboxer công chiếu.
Werdum nổi tiếng là một trong những võ sĩ hài hướng và đáng mến nhất của UFC. Sự xuất hiện của anh khiến rất nhiều fan sẵn lòng đợi phim Kickboxer công chiếu.

Wanderlei Silva: võ sĩ MMA, cựu vô địch PRIDE, từng thi đấu cho UFC, Bellator MMA và hiện giờ là Rizin.

Renato Sobral: cựu võ sĩ Wrestling và MMA, từng vô địch hạng bán nặng Strikeforce. Giải nghệ năm 2013.

Ronaldo Souza: một trong những võ sĩ hạng trung hàng đầu của UFC, người đang được kỳ vọng sẽ đoạt được đai vô địch giải đấu này trong tương lai gần.

Maurício Shogun: võ sĩ hiện đang thi đấu cho hạng bán nặng UFC.

Gina Carano: cựu võ sĩ MMA. Từng thi đấu cho các giải Strikeforce và EliteXC. Sau khi giải nghệ năm 2009, cô bắt đầu tâọ trung vào sự nghiệp điện ảnh, người mẫu.

Gina Carano - một trong những nữ diễn viên đáng chú ý nhất của phim.
Gina Carano – một trong những nữ diễn viên đáng chú ý nhất của phim.

Paige VanZant: từng thi đấu cho Invicta FC và hiện là UFC. Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng cô đã rút khỏi dự án phim Kickboxer để tập trung vào thi đấu.

Tyron Woodley: Đương kim vô địch vô địch UFC hạng cân Welterweight.

Cain Velasquez: võ sĩ hạng nặng, một trong những võ sĩ người Mexico thành công nhất trong sự nghiệp MMA.

Luke Hawx: đô vật và diễn viên chuyên nghiệp.

Trailer phim Kickboxer: Vengeance (công chiếu tháng 9/2016)

Y.N