Diễn viên của Fast and Furious gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

(VoThuat.vn) – Kevin Hart – bạn của The Rock, gặp tai nạn giao thông khi di chuyển trên cao tốc Mulholland ở California (Mỹ). Nam diễn viên 40 tuổi bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Tờ The Guardian đưa tin nam diễn viên, danh hài người Mỹ – Kevin Hart – gặp tai nạn giao thông, phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng. Sự việc xảy ra khi ngôi sao 40 tuổi ngồi trong chiếc xe cổ Plymouth Barracuda cùng người bạn Rebecca Broxterman (31 tuổi). Khi vừa rẽ vào cao tốc Mulholland, xe hơi của Kevin Hart bất ngờ lao ra khỏi làn đường và rơi xuống bờ kè.

Kết quả hình ảnh cho kevin hart

Nam diễn viên cùng tài xế bị chấn động mạnh và để lại vết thương nặng ở vùng lưng và ngay lập tức được chuyển đi cấp cứu. Trong khi đó, bạn của Hart bị thương nhẹ. Theo cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là mất kiểm soát về tốc độ, tuy nhiên những người trên xe trước đó không dùng rượu bia.

Kevin Hart là diễn viên, danh hài người Mỹ, nổi lên từ những năm 2000 nhờ series nổi tiếng Undeclared. Hart cũng từng được xếp vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Kevin Hart còn được biết đến là bạn thân của nam diễn viên nổi tiếng The Rock. Lần gần nhất, Hart đã tham gia vào ngoại truyện Hobbs and Shaw của Fast & Furious với vai diễn anh cảnh sát hàng không lắm mồm nhưng nhiệt tình – Dinkley. Tại đây, anh đã giúp đỡ Luke Hobbs, cho mượn chiếc chuyên cơ để đến đảo Samoa. Nhân vật do Hart thủ vai trong tương lai có khả năng sẽ tham gia vào mạch truyện chính của Fast & Furious.

Tổng hợp

loading...

languarr