Hercules: Bộ phim làm nên tên tuổi của The Rock

Hercules là cái tên rất được khán giả mong chờ, nhất là khi vai chính – vị Á Thần Hercules do ngôi sao cơ bắp Dwayne ‘The Rock’ Johnson đảm nhận.

Bất Nhị Thần Thám: Phim hành động hay nhất của Lý Liên Kiệt lúc “xế chiều”
Tân Bến Thượng Hải ngưng phát sóng vì Huỳnh Hiểu Minh

Được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh mang tựa đề Hercules của Radical Comics, bộ phim do Brett Ratner đạo diễn với sự góp mặt của một dàn diễn viên đa quốc tịch gồm: Ian McShane, Rufus Sewell, Joseph Fiennes, Peter Mullan and John Hurt, bên cạnh ngôi sao Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

Hercules-2014-Movie-Wallpaper

Khác với những bộ phim cùng đề tài, HERCULES đưa ra một góc nhìn khác về câu chuyện thần thoại kinh điển với bối cảnh là một thế giới nơi sức mạnh siêu nhiên không tồn tại. Ở đó, Hercules – vị Á Thần nổi tiếng với ý chí và sức mạnh nội lực của mình đang cam chịu sứ mệnh thực hiện 12 chiến công huyền thoại. Bởi vậy, đến với bộ phim này, ngôi sao “The Rock” phát huy được thế mạnh diễn xuất của mình trong các cảnh hành động đòi hỏi thể chất, kinh nghiệm, độ dạn dày và ý chí sắc bén.
hercules_2014_wallpaper_1920x1080_by_sachso74-d7scbk8

Ngoài Hercules, “The Rock” còn đảm nhận các vai diễn khác trong phim như Thần Zeus và Achilles – những nhân vật nổi tiếng với sức mạnh, quyền năng và vẻ ngoài dũng mãnh. Anh hết sức hào hứng chia sẻ với fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình khi nhà sản xuất tung ra teaser trailer và những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Qua những khuôn hình của trailer, có thể thấy, HERCULES là bộ phim được dàn dựng vô cùng công phu, cuốn hút. Bên cạnh một thế giới Hy Lạp nhuốm màu huyền thoại – nơi những mỹ nữ có khả năng làm xiêu lòng mọi trang nam nhi ngay từ ánh nhìn đầu tiên, những trận chiến sống còn, những dã thú rình rập khắp nơi xuất hiện thách thức người hùng trong phim và cả thần kinh của khán giả.

C.T

loading...

languarr