Tài tử Jason Statham đến thăm đàn anh Lý Liên Kiệt

Nhân chuyến đi quảng bá phim Fast & Furious 8, ngôi sao hành động Hollywood Jason Statham đã đến thăm diễn viên gạo cội Lý Liên Kiệt.

Jason Statham sắp khó sống với nghề vận chuyển
Jason Statham một mình “cân” đám giang hồ hung hãn có vũ khí

Vừa qua, Jason Statham cùng đoàn phim đã có mặt tại Trung Quốc để quảng bá phim Fast & Furious 8. Chuyến đi lần này không chỉ mang ý nghĩa giới thiệu bom tấn đến đất nước tỷ dân mà còn là cơ hội để anh gặp lại đàn anh Lý Liên Kiệt – người đang mắc bạo bệnh cường giáp trạng và cái chết đang rất gần.

Jason Statham từng đóng chung với Lý Liên Kiệt trong phim War (2007).

Jason Statham từng đóng chung với Lý Liên Kiệt trong phim War (2007) cho nên mối quan hệ của cả 2 rất thân thiết. Là một ngôi sao hành động đang rất nổi tiếng ở Hollywood cho nên ngôi sao của Người Vận Chuyển rất hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến bệnh tật của Lý Liên Kiệt.

Anh cho biết: “Lý Liên Kiệt đã dành cả sự nghiệp của mình cho điện ảnh. Tình trạng mà anh gặp phải hiện nay một phần nguyên nhân là những pha hành động rất máu lửa trong quá khứ. Những người đi sau như chúng tôi luôn khâm phục và học hỏi những gì mà anh đã cống hiến cho võ thuật”.

Ngoài ra Jason Statham cũng chia sẻ sự khó khăn của các diễn viên hành động hiện nay: “Nếu bạn quá phụ thuộc vào người đóng thế, kỹ xảo, tên tuổi sẽ bị ảnh hưởng. Nếu ở Hollywood bạn sẽ bị đào thải nếu như qua mặt khán giả. Những tượng đài như Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt, Thành Long có được vị trí trong lòng khán giả như hôm nay cũng là nhờ diễn xuất chân thật của họ trong mỗi tác phẩm”.

Pha hành động của Jason Statham trong Fast 8.

Sau khi ra mắt tại thị trường Châu Á, Fast and Furious 8 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ. Ngoài sự xuất hiện của Jason Statham, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới như Vin Diesel, The Rock…

Trong lần thứ 2 xuất hiện trong loạt phim Fast and Furious, tài tử người Anh đã để lại dấu ấn đến khán giả với hàng loạt trường đoạn hành động kịch tính và hấp dẫn với Dominic Toretto (Vin Diesel) lẫn Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson), và khiến nhóm người hùng phải rất vất vả mới có thể tống hắn vào nhà giam.

Fast & Furious 8 chính thức khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ 14/4.

C.T