Thành Long, Ngô Kinh bắt tay sản xuất dự án phim mới

(VoThuat.vn) – Sau thành công vang dội của ‘Lưu lang địa cầu’, mới đây Ngô Kinh tiếp tục tuyên bố dự án phim mới ‘Người leo núi’ với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Thành Long, Chương Tử Di…

“Người leo núi” là dự án điện ảnh mới nhất của diễn viên võ thuật nổi tiếng Ngô Kinh. âu chuyện phim lấy bối cảnh năm 1960, đội leo núi Trung Quốc gồm 3 thành viên: Vương Phú Châu, Cống Bố (Tây Tạng) và Khuất Ngân Hoa, đã trở thành những vận động viên Trung Quốc đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, đỉnh núi cao nhất trên trái đất so với mực nước biển.

phim moi cua ngo kinh co su tham gia cua thanh long chuong tu di

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của hai diễn viên võ thuật đình đám là Ngô Kinh và Thành Long, ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn khác như Chương Tử Di, Hồ Ca, Trương Trạch, Tỉnh Bách Nhiên.

Với dàn diễn viên hùng hậu như vậy bộ phim chắc chắn sẽ rất đáng xem. Hiện tại vẫn chưa biết với một bộ phim về một đoàn leo núi, lại có sự góp mặt của 2 diễn viên võ thuật hàng đầu là Ngô Kinh và Thành Long thì những cảnh đánh đấm trong phim sẽ diễn ra như thế nào. Nhiều người rất chờ đợi vào sản phẩm lần này.

Thành Long đã cái tên đã quá nổi tiếng không chỉ ở châu Á mà còn ở phạm vi toàn thế giới. Trong khi đó, Ngô Kinh là cái tên được cộng đồng võ thuật nhắc đến khá nhiều khi Từ Hiểu Đông công khai thách thức anh. Ngô Kinh vẫn chưa đáp lại lời thách thức trên.

Ngô Kinh cũng là diễn viên võ thuật, kiêm chỉ đạo võ thuật nổi tiếng ở Trung Quốc. Năm 12 tuổi, Ngô Kinh đã vô địch giải tán thủ trẻ quốc gia. Lên 15 tuổi, anh gia nhập đội tuyển Wushu Bắc Kinh và được đào tạo dưới sự dẫn dắt của HLV nổi tiếng Ngô Bân (thầy của Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan…). Hai năm sau đó, anh giành danh hiệu vô địch quốc gia và còn có lần vô địch Trung Quốc ở môn bắn súng vào năm 1994.

Hoài Phương

 

loading...

languarr