Thương hiệu Fast & Furious sẽ khép lại sau hai phần cuối 9 và 10

loading...

Nhà sản xuất Neal H. Moritz đã tiết lộ rằng Fast & Furious 10 sẽ kết thúc thương hiệu này và sau đó sẽ tập trung vào những phần spinoff. Các diễn viên trong phim sẽ có cơ hội có phần phim riêng cho bản thân mình.

Trong buổi phỏng vấn gần đây Vin Diesel (vai Dominic Toretto) vừa xác nhận thông tin Justin Lin sẽ trở lại làm đạo diễn cho cả hai bộ phim Fast & Furious 9 và 10. Vị đạo diễn này có lịch sử gắn bó lâu dài với thương hiệu phim này và từng đạo diễn cho 4 trong tổng số 8 bộ phim Fast & Furious từ phần ba đến phần sáu (bắt đầu với phần Tokyo Drift năm 2006).

Đạo diễn Lin đã thực hiện bộ phim Fast & Furious rất thành công, từng phần phim mà ông thực hiện đều có sự sắc bén, gọn và dứt khoát so với các phần phim còn lại trong thương hiệu. Chính vì thế, không ai thích hợp hơn ngoài Lin để hạ màn cho loạt phim này.

Theo chia sẻ của Lin thì có vẻ Fast & Furious 9, 10 sẽ là hai phần nhỏ của một câu chuyện lớn như là Avengers 3 và 4 của Marvel. Vai trò của ông sẽ không khác anh em đạo diễn Russo là mấy, ông sẽ là người tổng hợp lại các chi tiết của phần phim trước và phải tạo một kết thúc để khép lại mạch truyện về gia đình đua xe này sau hơn một thập kỷ ra mắt.

Về địa điểm quay của Fast & Furious 9 và 10, ngôi sao hành động úp mở rằng anh nhiều khả năng sẽ đưa cộng sự tới châu Phi, bởi thương hiệu chưa từng có cảnh quay nào đáng nhớ tại lục địa đen.

Thêm vào đó là một tin buồn rằng có thể Dwayne Johnson (The Rock) sẽ không có mặt trong hai phần cuối để tập trung vào các dự án của riêng mình và cũng có tin đồn rằng anh và Vin Diesel đã có nhiều mâu thuẫn trong quá trình thực hiện Fast & Furious 8, nên anh không còn muốn trở lại làm việc cùng với ngôi sao của Fast & Furious nữa. Thiếu vắng nhân vật này sẽ là sự mất mát rất lớn với bộ phim để có một màn khép lại có thể thỏa mãn người hâm mộ.

Theo kế hoạch ban đầu, Fast & Furious 9 dự kiến ra rạp vào năm 2019. Tuy nhiên, thời điểm phát hành bộ phim sau đó bị đẩy lui xuống 2020. Lý do bởi Universal muốn thực hiện phần ngoại truyện về hai nhân vật Luke Hobbs và Deckard Shaw của The Rock và Jason Statham trước.

Vì vậy các fan của thương hiệu này sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể gặp lại “gia đình siêu xe” này.

Anh Thư (T.H) – Theo Mirikatoji

languarr