Chad Mendes đối đầu “bậc thầy knock-out” tại UFC 232

Chad Mendes sẽ có trận đấu thứ 2 kể từ khi trở lại sau lệnh cấm thi đấu 2 năm từ USADA. Đối thủ của anh trong trận đấu này là Alexander Volkanovski – một tay đấm đang lên và được xem như một bậc thầy knock-out.

UFC mới đây đã xác nhận Chad Mendes sẽ góp mặt tại sự kiện UFC 232. Đối thủ của anh là tay đấm Alexander Volkanovski – người đang có thành tích rất tốt trong thời gian gần đây. Mendes đã đánh dấu sự trở lại kể từ sau lệnh cấm thi đấu 2 năm bằng việc đánh bại Myles Jury ở sự kiện UFC Fight Night vào tháng 7. Trận đấu với Volkanovski là trận đấu thứ 2 của Mendes kể từ sau khi trở lại.

Trước khi bị cấm thi đấu, Mendes đã thua 2 trong số 3 trận đấu gần nhất của mình trước Conor McGregor và Frankie Edgar. Hiện tại, Mendes đang xếp hạng 5 ở hạng cân featherweight của UFC. Trong khi đó, đối thủ của Mendes trong trận đấu tới Volkanovski lại đang giữ thành tích rất ấn tượng. Volkanovski (18-1) vừa đánh bại Darren Elkins ở trận đấu diễn ra vào tháng 7.

Nhìn rộng ra, trong 7 trận đấu gần nhất của mình, Volkanovski đã giành chiến thắng bằng knock-out đến 4 lần. Volkanovski được xem như một trong những tay đấm có bước phát triển đáng kể nhất ở UFC thời điểm hiện tại.

Trận đấu giữa Mendes và Volkanovski sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2018 tại sự kiện UFC 232 ở Las Vegas, Nevada. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu đáng chú ý bên cạnh trận đấu tâm điểm là màn tái đấu giữa Jon Jones và Alexander Gustafsson.

https://www.youtube.com/watch?v=-mPe6T3O9eI&t=41s

Hoài Phương