(Vothuat.vn) – Như đã biết thì tại UFC 246, Conor McGregor đã có màn comeback hoàn hảo khi đả bại Donald Cerrone một cách đây thuyết phục. Đó chính là lời khẳng định đanh thép của Gã điên với những ai hoài nghi khả năng của anh, rằng mình là một vị vua đích thực bên trong lồng bát giác.

Sau khi hạ gục Cowboy, Conor McGregor đang trong trạng thái “chờ đợi” để đấu với người thắng trận Khabib vs. Tony Ferguson tháng 4 tới, theo xác nhận từ chủ tịch UFC Dana White.

Tuy nhiên vừa qua, phóng viên Ariel Helwani từ ESPN đã khiến các fan của bộ môn võ thuật trên khắp thế giới phải xôn xao khi khẳng định, sắp tới có thể đối thủ tiếp theo của võ sỹ người Ireland sẽ là Justin Gaethje. Cụ thể, Helwani cho biết các cuộc thảo luận giữa phía hai võ sỹ cho một màn thư hùng đã bắt đầu.

Sẽ như thế nào nếu 2 gã điên đối đầu với nhau?

Rõ ràng, nếu “Gã điên” và “Chiến binh điên” đối đầu nhau, đây sẽ là trận đấu cực kỳ hấp dẫn với người hâm mộ. Dù vậy mới đây, đích thân quản lý của Gaethje đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin này:

“Tin đồn về việc Justin Gaethje sẽ đánh với Conor McGregor là hoàn toàn bịa đặt. Cậu ta đã có cơ hội so tài cùng Gaethje thay vì Cowboy nhưng cậu ta đã không đấu.”

“Đúng như Khabib nói, Gaethje là ứng viên số một trong chức vô địch. Còn Conor, cậu ta phải thắng thêm 10 trận nữa.”

San San


Tin liên quan: