(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC 249 hứa hẹn sẽ được tổ chức vào 9/5 tới đây với rất nhiều trận đấu đáng chú ý, và đáng kể nhất trong số đó chính là màn so tài giữa Justin Gaethje và Tony Ferguson.

Vốn Khabib Nurmagomedov là cái tên được lựa chọn để đánh với Tony Ferguson, tuy nhiên những rào cản mà COVID-19 mang lại đã khiến cho Gaethje trở thành cái tên tiến vào lồng bát giác cùng với Tony Ferguson chứ không phải Đại bàng Nga.

Có rất nhiều chuyên gia trong làng võ đã lên tiếng nói về trận đấu này, và một trong số đó là Eddie Alvarez. Võ sỹ này tin rằng Gaethje sẽ thua Tony Ferguson, nhưng cũng đồng thời khẳng định Ferguson sẽ không thể thắng được Conor McGregor hoặc Khabib Nurmagomedov nếu thượng đài cùng họ:

“Tôi nghĩ Conor có thể đánh bại Tony Ferguson. Tôi rất muốn thấy anh ấy đánh với Gaethje, tôi nghĩ Gaethje sẽ thua, nhưng tôi vẫn muốn được xem trận đấu đó.”

“Tôi không thích kịch bản cậu ấy phải đấu với Khabib. Tôi không nghĩ cậu ấy đủ kinh nghiệm và sẽ rất khó để vượt qua Khabib ở bất cứ thời điểm nào.”

Cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất căng thẳng

Ở một diễn biến khác, Charles Oliveira trong những phát biểu mới nhất của mình cũng nhận định rằng Gaethje sẽ thua:

“Tony Ferguson đã tập luyện để chiến đấu với một nhà vô địch thực thụ, còn Justin Gaethje, cậu ấy đã không tập luyện với mục đích chuẩn bị cho một trận đấu.”

San San


Tin liên quan: