Georges St-Pierre mong muốn đối đầu người chiến thắng trong trận đấu Khabib-Conor

(VoThuat.vn) – Georges St-Pierre vẫn đang tìm kiếm một trận đấu và anh có thể sẽ tìm được đúng đối thủ mà mình mong muốn.

Cựu vô địch UFC hai hạng cân mới đây đã nói về tương lai của mình sau khi vừa trở lại thi đấu vào đầu năm nay và anh cũng cho biết mình đã sẵn sàng để thi đấu một lần nữa trước khi kết thúc năm 2018.

Một trận đấu đặc biệt mà St-Pierre mong muốn đó là cuộc đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu là sự kiện chính của UFC 229 sắp tới giữa nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

Trước đây, St-Pierre chưa bao giờ thực hiện việc giảm trọng lượng cơ thể xuống còn 155 pound, nhưng trận đấu này sẽ đáng giá để anh thực hiện điều đó.

St-Pierre nói với Submission Radio vào thứ Hai: “Tôi quan tâm đến trận đấu đó. Trận đấu sẽ rất hấp dẫn và cũng sẽ mang về một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, tôi đã thi đấu ở hạng cân 170 pound và 185 pound, tôi nghĩ rằng UFC sẽ không cho phép tôi thi đấu ở hạng cân 155 pound.”

St-Pierre cho biết anh sẽ cân nhắc đối mặt với Khabib Nurmagomedov hoặc Conor McGregor vì anh tin tưởng nó chắc chắn sẽ thêm một chiến thắng lớn vào thành tích thi đấu của mình để anh tiếp tục xây dựng di sản của mình như là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Nói về trận đấu giữa Khabib và Conor, St-Pierre đánh giá cao Khabib hơn vì thành tích thi đấu bất khả chiến bại mà nhà vô địch hạng nhẹ người Nga có được.

St-Pierre nói: “Nếu đặt cược, tôi sẽ chọn Khabib. Anh ấy chưa bao giờ thua. Khabib nhỉnh hơn Conor nhưng anh ấy cũng thường có những khởi đầu chậm chạp. Tuy nhiên tôi vẫn chọn tỷ lệ cược nghiêng về Khabib, có lẽ là 60-40.”

St-Pierre cho biết anh sẵn sàng thi đấu vào tháng 11 hoặc có thể là vào tháng 12 khi UFC 231 trở về Toronto. Bây giờ vấn đề chỉ là tìm kiếm một đối thủ thích hợp để St-Pierre trở lại lồng sắt.

https://youtu.be/PurT2NHu3vY

Anh Thư