Hài hước UFC 235: Ăn mừng quá khích vì hạ KO đối thủ, võ sĩ nhận cái kết đắng

(VoThuat.vn) – Phấn khích vì hạ KO đối thủ chỉ sau 36 giây, Johnny Walker đã có pha ăn mừng quá đà kết quả dẫn đến một chấn thương không cần thiết.

Sự kiện UFC 235 vừa qua đã mang đến cho khán giả hâm mộ MMA những trải nghiệm khó quên với những trận đấu đầu kịch tính và không thiếu những pha KO đẳng cấp. Bên cạnh đó, sự kiện UFC 235 cũng để lại vài tình huống ngớ ngẩn khiến khán giả không biết nên vui hay buồn.

Chiến binh UFC hạ knock-out 36 giây: Ăn mừng ngớ ngẩn, hậu quả đau thương - 1

Trận đấu giữa tài năng trẻ Johnny Walker và Misha Cirkunov là một ví dụ. Tài năng trẻ Walker vẫn cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình trong thời gian gần đây. Trong trận này, anh thi đấu cực hay và kết thúc đối thủ chỉ trong 36 giây bằng một đòn gối đẳng cấp. Mọi chuyện dường như hoàn hảo nếu như sau đó Walker không thực hiện pha ăn mừng, hoặc chí ít là thực hiện pha ăn mừng “khiêm tốn” hơn.

Chiến binh UFC hạ knock-out 36 giây: Ăn mừng ngớ ngẩn, hậu quả đau thương - 2

Cụ thể, sau khi hạ KO đối thủ, Walker đã có pha ăn mừng kiểu “con sâu đo” để rồi chỉ vài giây sau đó anh nằm lăn ra sân vì bị trật khớp vai.

Chứng kiến tình huống đó, Chủ tịch Dana White cũng phải lắc đầu ngao ngán. White nói: “Đứa trẻ này thật là bất trị, tôi ước cậu ấy chưa từng thực hiện pha ăn mừng đó. Pha ăn mừng đó có gì ấn tượng đâu. Cậu ấy không nên làm như vậy. Những gì cậu ấy làm trong trận đã quá đủ ấn tượng rồi”.

Chiến binh UFC hạ knock-out 36 giây: Ăn mừng ngớ ngẩn, hậu quả đau thương - 6

Rõ ràng, Walker là một tài năng đang lên và có tương lai rất sáng ở UFC. Anh chuyển sang UFC và mới thi đấu được 3 trận ở đây. Đáng chú ý cả 3 anh đều giành thắng lợi bằng KO ngay trong hiệp 1. Trong vòng 28 ngày, anh có liền 2 chiến thắng bằng KO với tổng thời gian chưa đầy 1 phút.

White nói: “Walker muốn thi đấu vào mỗi cuối tuần. Với một tài năng trẻ, việc thi đấu nhiều là điều vô cùng cần thiết. Với tài năng của cậu ấy, tôi sẽ sớm cho cậu ấy đấu với ai đó ra trò”.

Hoài Phương