Hé lộ hình ảnh phẫu thuật tay cực kỳ khủng khiếp của Paige VanZant

(VoThuat.vn) – Lần thứ ba kể từ năm 2018, Paige VanZant đã phải cần đến dao kéo để điều trị cho tay của mình, và bức ảnh mới được tiết lộ khiến người xem không khỏi rùng mình.

Lần đầu tiên VanZant bị gãy tay trong trận đấu với Jessica-Rose Clark vào tháng 1 năm ngoái. Sau khi bị gãy cẳng tay, VanZant đã phải tiến hành phẫu thuật nhưng chấn thương không hồi phục được nên cô phải phẫu thuật lần thứ hai vào tháng 6 năm ngoái.

VanZant cuối cùng đã có thể trở lại thi đấu vào đầu năm nay và giành chiến thắng bằng submission trước Rachael Ostovich. Sau đó vào tháng 3, VanZant tiết lộ rằng cô lại bị gãy tay. Lần này cô chỉ cần nghỉ ngơi và cần thời gian để tự hồi phục.

Thật không may, ngay sau khi cô bắt đầu tập luyện với hy vọng thượng đài vào mùa hè này, VanZant đã đến gặp các bác sĩ của mình và phát hiện ra rằng cô sẽ cần phải phẫu thuật lần thứ ba.

VanZant đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật vào thứ năm với một thanh kim loại được gắn để giúp tay cô hồi phục. Mới đây, nữ võ sĩ hạng flyweight 25 tuổi đã tiết lộ một bức ảnh trong quá trình phẫu thuật khiến người xem không khỏi rùng mình.

Bức ảnh khủng khiếp này cho thấy VanZant cần phải cố gắng rất nhiều để có thể thi đấu trở lại. Khi lần đầu tiên thông báo về cuộc phẫu thuật theo kế hoạch, VanZant cho biết cô chỉ mong ngồi ngoài trong vài tháng.

Bây giờ khi cuộc phẫu thuật đã hoàn tất, VanZant sẽ phải cần rất nhiều thời gian để tay của cô lành lại trước khi trở lại lồng bát giác UFC. VanZant trước đây đã đề cập rằng cô sắp kết thúc hợp đồng hiện tại với UFC và cô hy vọng sẽ thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu tiếp theo trước khi đàm phán một hợp đồng mới.

Anh Thư