(Vothuat.vn) – Thời gian qua, thú săn mồi Francis Ngannou đã không ít lần lên tiếng ‘cà khịa’ Jon Jones. Mới đây nhất, võ sỹ này post một tấm ảnh trông cực kỳ ‘ngầu’ kèm dòng trạng thái: “Jon Jones, mày vẫn ở đây chứ?” như một lời thách thức gửi đến The Bones.

Và bây giờ, Jones cũng đã lên tiếng đáp trả những công kích hướng về phía mình:

“Trước tiên thì hãy cứ để dành bức ảnh thè lưỡi đó cho người khác đi.”

“Dĩ nhiên là tao ở đây và vừa xem lại những gì mà Derek Lewis đã thể hiện [Lewis đã thắng Ngannou hồi 7/2018].”

“Mày sẽ chẳng đe dọa được ai đâu, tao nhìn thấy rõ mọi thứ trong tim mày. Mày chỉ là một con chuột già, tao sẽ vạch trần mày.”

Former UFC light heavyweight Jon Jones during UFC 214 official weigh-ins at the Sheraton Cerritos in Cerritos, CA., Friday, July 28, 2017. (Photo by Hans Gutknecht, Los Angeles Daily News/SCNG)

Ở một diễn biến khác, trước đó Jon Jones cũng từng công khai tuyên bố muốn lên hạng và chỉ đích danh rằng mình muốn đối đầu với Ngannou:

“Hãy nghĩ xem ai là người tốc độ và kĩ thuật hơn, Thiago Santos hay Francis Ngannou. Thật khó tin nếu ai đó nghĩ tôi không dám đấu với hắn ta. Tôi chẳng còn gì cần chứng tỏ ở hạng Light-Heavy nữa, giờ đây là những trận đấu với thù lao khủng. Hãy lên kèo này nào.”

Về phía Ngannou, mới đây anh đã được Mike Tyson chỉ bảo một số kỹ thuật quyền Anh. Cụ thể, Võ sĩ thép chia sẻ một số kỹ năng dùng tay cùng việc di chuyển đôi chân với đấu sĩ gốc Cameroon.

San San


Tin liên quan:

  • “Quái vật” NBA bước vào lồng thép, tự tin so tài sao UFC
  • Mike Tyson muốn tái xuất, BLV kỳ cựu Joe Rogan nhận định thế nào?
  • Tái xuất sau bi kịch xảy đến với con gái, Walter Harris nói gì?