(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã có sự trở lại đầy ấn tượng ở UFC 246 bằng chiến thắng knockout trước Cerrone. Tuy vậy, đối thủ cũ của anh vừa có sự châm biếm mạnh mẽ đối với “Gã điên”.

Khabib Nurmagomedov – nhà vô địch UFC hạng nhẹ từng khuất phục McGregor năm 2018, đã im lặng một cách bất thường sau sự trở lại trong ánh hào quang của võ sĩ người Ai-len.

McGregor đã hạ gục đối thủ ngay trong hiệp đầu tiên.

McGregor đã chấm dứt trận chiến UFC 246 với “Cao bồi” chỉ trong 40 giây và Chủ tịch Dana White rất sáng suốt khi muốn sắp xếp một cuộc tái đấu giữa ngôi sao lớn nhất của ông với Nurmagomedov.

Trong khi bố của đấu sĩ người Nga đã có những phát biểu về chiến thắng của “Gã điên” thì con trai ông vẫn giữ nguyên những quân bài bên người. Và mới đây, Nurmagomedov đã bất ngờ “tung đòn hiểm” với đối thủ cũ bằng hình ảnh những cú siết cổ ở hạng lông, hạng nhẹ và hạng bán trung.

Những hình ảnh thể hiện sự châm chọc của Nurmagomedov đối với McGregor.

McGregor là võ sĩ UFC đầu tiên thành danh với tất cả các hạng cân trên nhưng Nurmagomedov đã chế giễu đối thủ cũ bằng việc đăng các bức ảnh bại trận trong chính 3 hạng cân đó trên twitter của mình.

Tất cả các trận thua của McGregor đều do sự can thiệp của trọng tài và trải đều ở 3 hạng cân. Artemij Sitenkov khuất phục “Gã điên” ở hạng lông, Joseph Duffy cùng Nurmagomedov làm điều tương tự ở hạng nhẹ và Nate Diaz chấm dứt chuỗi trận thắng của McGregor ở hạng bán trung.

“Đại bàng” đã tung đòn độc với đối thủ cũ.

Võ sĩ đến từ Ai-len liên tục khẳng định anh muốn tái đấu với “Đại bàng” và Dana White đã xác nhận ở cuộc họp báo gần đây rằng anh tư cách thách đấu. Tuy nhiên, đối thủ người Nga đã lên lịch so tài cùng Tony Ferguson tại New York vào tháng Tư và sẽ không thi đấu tiếp cho đến cuối năm 2020.

“Đối với tôi, là ai cũng không thành vấn đề.” – McGregor nói về đối thủ tiếp theo sau chiến thắng trước Donald Cerrone.

Dương Quang


Tin liên quan:

Rời lồng ngũ giác, “vua bất bại” MMA bôn ba tìm kiếm đồ đệ
Tại sao Tyron Woodley cuối cùng cũng chọn quyết đấu với Leon Edwards?
Conor McGregor đàm phán để đấu với Tay đấm bất bại Terence Crawford