McGregor rủ Ibrahimovic, Paul Pogba đánh nhau, ca ngợi Ronaldo hết lời

Siêu sao UFC mới đây cho biết mình luôn sẵn sàng nếu Ibrahimovic hay Paul Pogba ghé thăm nhà và muốn tập luyện cùng. Bên cạnh đó, Conor McGregor cũng ca ngợi hết lời Cristiano Ronaldo vì những điều làm được ở tuổi 34.

Ibrahimovic là ngôi sao bóng đá người Thụy Điển, anh còn được biết đến với tư cách là một võ sĩ đai đen Taekwondo. Rất nhiều lần trong sự nghiệp, Ibra đã áp dụng kĩ năng võ thuật của mình vào bóng đá và có nhưng bàn thắng khó tin. Vì là một võ sĩ nên anh có mối quan hệ khá tốt đẹp với những người trong giới võ thuật.

Kết quả hình ảnh cho McGregor vs Zlatan Ibrahimovic

Năm 2017, Ibra từng được hỏi liệu có thể trở thành một võ sĩ MMA. Ibra đáp anh cần 6 tháng sau khi giải nghệ để tập luyện và rất có thể sẽ đi đánh võ kiếm tiền. Ibra rất thích siêu sao của UFC Conor McGregor. Sau trận đấu với Mayweather, Ibra đã gọi vui McGregor là “Zlatan Ibrahimovic trong võ thuật”. Đáp lại lời khen của Ibra, McGregor trả lời tương tự: “Còn anh ấy là McGregor trong bóng đá.

“Tôi tôn trọng Zlatan, anh ấy luôn có suy nghĩ phải chiến thắng và luôn tích cực. Giống tôi, nhưng mà trên đời chỉ có một McGregor thôi nhé. Zlatan đang cố trở thành McGregor trong bóng đá và tôi chúc anh ấy may mắn. Ibra và Paul Pogba sẽ luôn được chào đón nếu muốn đến tập luyện và thi đấu cùng tôi”, McGregor mời gọi.

Kết quả hình ảnh cho McGregor vs Cristiano Ronaldo
Ronaldo tập luyện cùng Mcgregor

Trước đó, McGregor từng được Cristiano Ronaldo đến thăm trong lúc đang tập luyện để chuẩn bị tái đấu Nate Diaz. Có vẻ như, McGregor có quan hệ rất tốt với các cầu thủ bóng đá.

Mới đây nhất, Cristiano Ronaldo đã ghi hat-trick vào lưới A. Madrid. Chứng kiến màn trình diễn ấy, McGregor đã hết lời khen ngợi. McGregor nói: “Ronaldo là một cầu thủ phi thường. Anh ấy có kỷ luật toàn diện, thái độ cầu tiến và luôn cống hiến cho bóng đá. Những gì anh ấy làm là nguồn cảm hứng cho rất nhiều cho các trẻ em đang chơi bóng. Nhìn đi, 34 tuổi rồi mà cứ như trai trẻ. Ghi một hat-trick vào lưới ATM đâu có dễ. Anh ấy có thể chịu áp lực một cách thật sự khó tin. Anh ấy đã đền đáp tất cả sự kì vọng”.

Hoài Phương