Võ sĩ MMA đánh gãy chân đối thủ ở giây thứ 58

Michael “Mayday” McDonald đã giành được chiến thắng trước cựu vô địch bantamweight Eduardo Dantas tại Bellator 202 ở WinStar World Casino, Thackerville, Oklahoma.

McDonald sử dụng một cú đá phía trước và cú đấm bằng tay phải để hạ gục đối khi đồng hồ vừa mới trôi qua được 58 giây. Khi Dantas ngã xuống, chân phải của anh đã bị chấn thương nghiêm trọng. McDonald vẫn tiếp tục tấn công đối thủ của mình cho đến khi trọng tài can thiệp để dừng trận đấu.

Dantas cho rằng trọng tài đã dừng trận đấu quá sớm, nhưng rõ ràng là anh đã không thể tiếp tục thi đấu.

McDonald có lối đánh rất tàn bạo, mọi người đều đã nhìn thấy khả năng của anh. Và anh đã trình diễn những kỹ năng ấn tượng đó một lần nữa để nâng thành tích tại Bellator của mình lên 2 trận toàn thắng.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Chael Sonnen, McDonald nói anh không chắc mình sẽ tiếp tục thi đấu, mặc dù chiến thắng có thể khiến anh phải đắn đo. McDonald cho biết anh cũng bị gãy tay trái.

McDonald nói: “Tôi thành thật nghĩ rằng cơ thể mình vừa phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Tôi không biết tôi có thể tiếp tục làm việc này bao lâu nữa nếu tôi cứ phá vỡ cơ thể của mình sau mỗi trận đấu như thế này.”

Có rất nhiều người hâm mộ đã ấn tượng với chiến thắng của McDonal. Một khán giả đã bình luận rằng: “Cả hai võ sĩ  đều bị thương khi trận đấu kết thúc. Người chiến thắng ngụ ý rằng anh thậm chí không muốn thi đấu nữa. Nhưng rõ ràng đây vẫn là một chiến thắng tuyệt vời.”

Anh Thư