Diễn viên phim hành động Anton Yelchin đột ngột qua đời

Nam diễn viên phim hành động Anton Yelchin đột ngột ra đi do tai nạn giao thông để lại nhiều tiếc thương đối với người hâm mộ.

Thành Long “tình tứ” với Kim Hee Sun trên thảm đỏ.
Diệp Vấn 3 thắng đậm tại giải thưởng của Thành Long

Theo thông tin từ phòng cảnh sát giao thông Los Angeles, Anton Yelchin qua đời khi cơ thể bị kẹp giữa xe hơi, hòm thư và cổng an ninh. Cảnh sát cho biết: “Cái chết của Anton Yelchin có thể là do nguyên nhân sau, khi anh ấy bước ra khỏi xe,  chiếc xe đã cài số 0 và tự chạy về phía anh ấy trên đường dốc”. Cảnh sát cũng không cho rằng đây là một vụ giết người.

Quản lí của Anton Yelchin đã chia sẻ tin buồn với các fan: “Anton Yelchin đã qua đời trong một tai nạn giao thông vào sáng sớm nay. Gia đình anh ấy mong các bạn sẽ tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian này”.

Anton Yelchin chết ở tuổi 27.
Anton Yelchin chết ở tuổi 27.

Sự đột ngột ra đi của Anton Yelchin khiến nhiều người tiếc nuối bởi anh qua đời khi tuổi còn rất trẻ. Bạn bè của Anton kể lại: “Anton vắng mặt trong buổi thử vai tối thứ 7 nên mọi người nghi ngờ rằng anh ấy đã gặp việc gì đó không hay. Khi họ tới nhà nam diễn viên vào lúc 1h sáng thì phát hiện ra thi thể của Anton”.

Anton Yelchin sinh năm 1989 tại Saint Petersburg, Nga. Anh là con trai duy nhất của cặp vợ chồng vận động viên trượt băng nổi tiếng người Nga Irina và Viktor Yelchin. Cả gia đình đã chuyển tới Mỹ sống khi nam diễn viên còn nhỏ. Anton Yelchin đóng phim từ năm 10 tuổi và tham gia hàng chục bộ phim truyền hình, điện ảnh. Năm 2007, Anton tham gia phim hành động Alpha Dog và thành công vang đội. Năm 2009 anh tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim bom tấn Terminator Salvation và Star Trek . Diễn xuất tốt nên Anton tiếp tục được mời tham gia hai phần tiếp theo Star Trek Into Darkness năm 2013 và Star Trek Beyond.

Quang Phong (Tổng hợp)