Chân Tử Đan đang dự tính có thể sẽ thực hiện Diệp Vấn 4

Cơn sốt Diệp Vấn 3 chưa kịp lắng xuống thì gần đây, Chân Tử Đan lại khiến khán giả thổn thức khi tiết lộ rằng có thể  làm Diệp Vấn 4 nếu có như ý tưởng gì mới lạ.

Đọ nhan sắc, địa vị “vợ thật” và “vợ trong phim” của Chân Tử Đan.
Chân dung võ sĩ “bê bối” dám tỉ thí võ công với “Diệp Vấn”.

Mới đây tại một sự kiện giới thiệu bộ phim Diệp Vấn 3 ở Kuala Lumpur, Chân Tử Đan cho biết Diệp Vấn 3 sẽ là bộ phim cuối cùng về nhân vật Diệp Vấn và có thể sẽ có Diệp Vấn 4 nếu như các đạo diễn hay nhà sản xuất có những ý tưởng gì mới lạ cho phần kế tiếp.

Chân Tử Đan cho biết sẽ làm tiếp Diệp Vấn 4 nếu có ý tưởng mới hay
Chân Tử Đan cho biết sẽ làm tiếp Diệp Vấn 4 nếu có ý tưởng mới hay

Chân Tử Đan thẳng thắn cho biết: “Sau thành công hai phần trước bộ phim Diệp Vấn, tôi mong muốn tìm kiếm một hình tượng khác, một vai trò khác để tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Sau phần đầu tiên và phần 2, tôi đã “miễn cưỡng chấp nhận” đóng vai Diệp Vấn ở phần 3 này, bởi vì vai diễn của tôi ở hai phần trước đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, nên tôi không muốn làm hỏng nó.”

Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm và Nhà sản xuất Diệp Vấn 3 ký tên trên người gỗ.
Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm và Nhà sản xuất Diệp Vấn 3 ký tên trên người gỗ.

Nam diễn viên còn cho biết rằng rất nhiều người muốn tôi làm thêm phần thứ 4 nhưng tôi không thể chắc chắn nói trước điều gì bởi vì hiện tại tôi không nghĩ ra bất kỳ một ý tưởng nào để tiếp tục câu chuyện cho thật hay.

Quang Bình

Có thể bạn quan tâm: Hậu trường Diệp Vấn 3