“Ông béo phim võ thuật” Hồng Kim Bảo chính thức tái xuất màn ảnh

Sau một khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng trên màn ảnh, ngôi sao võ thuật “oversize” Hồng Kim Bảo đã quyết định trở lại với bộ phim có tựa đề “Lão vệ sĩ”.

“Soái ca Diệp Vấn” Chân Tử Đan khoe body rắn chắc tuổi 52.
Trận đấu mới được thêm vào WrestleMania 32.

“The Bodyguard – Lão vệ sĩ” xoay quanh một nhân vật lão Đinh do Hồng Kim Bảo thủ vai, một đặc công về hưu, do mắc bệnh đãng trí nên lạc mất cô cháu gái. Ông về quê sống ẩn dật. Đang phải trải qua cuộc sống cô đơn của tuổi già thì ông vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái đáng yêu đang bị đe dọa tính mạng vì bố của cô bé Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính tới vụ ẩu đả với băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Hồng Kim Bảo trong phim "Lão vệ sĩ".
Hồng Kim Bảo trong phim “Lão vệ sĩ”.

Bộ phim không chỉ nói về câu chuyện tình người, tình quân nhân, đây cũng được xem là một bộ phim võ thuật với những pha hành động võ thuật vô cùng hấp dẫn. “Lão vệ sĩ” là dự án đánh dấu sự trở lại của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo trong vai trò là một diễn viên, chỉ đạo võ thuật và đạo diễn. Diễn viên Lưu Đức Hoa chính là người đứng ra tổ chức sản xuất cho bộ phim nay. Người hâm mộ hiện đang rất hứng thú và háo hức chờ đại sản phẩm của sự kết hợp giữa hai diễn viên nổi tiếng này.

Hồng Kim Bảo giữ vai trò đạo diễn và chỉ đạo võ thuật
Hồng Kim Bảo giữ vai trò đạo diễn và chỉ đạo võ thuật

Trước đó, Hồng Kim Bảo đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng anh không quan tâm đến tuổi tác, và chưa nghĩ đến chuyện sẽ giải nghệ. Anh khẳng định: “Cho đến khi tôi 150 tuổi, tôi mới nghĩ đến chuyện giải nghệ, không đóng phim nữa.”

Bộ phim Lão vệ sĩ còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Trần Thái Nghiên, Hồ Quân, Phùng Triệu Phong, Bành Vu Yến…

Trailer phim “Lão vệ sĩ – The Bodyguard”

Quang Phong