Những “cứu cánh” của WWE trong thời kỳ khủng hoảng

Rating của những show trình diễn của WWE vẫn đang lao dốc thảm hại. Vậy đâu sẽ là những giải pháp để WWE giải quyết vấn đề này.

Những lý do khiến WWE đang “chết”

Fan nổi điên với WWE khi để Seth Rollins thua “nát bét” 15/16 trận

Thuê ngắn hạn những tượng đài

Thực tế đây là một trong những phương án đã được WWE sử dụng trong thời gian qua nhằm kéo Rating. Trong đó gần nhất là trường hợp của những tên tuổi lớn như Brock Lesnar, The Undertaker, Sting,… Tuy nhiên đây chỉ là phương án “chưa cháy” và tốn khá nhiều kinh phí.

Dũng cảm làm điều mới

WWE hiện tại đang tạo ra quá nhiều sự nhàm chán vì rất nhiều kịch bản cũ cứ lập đi, lập lại trong một thời gian ngắn. Rõ ràng mỗi khi Cena lên võ đài, người ta sẽ dễ dàng đoán biết rằng anh sẽ thắng sau nhiều lần “thoát chết” ngoạn mục trước các đối thủ của mình. Hay mặt khác sẽ chẳng ai còn muốn chứng kiến những trận đấu giữa Randy và Sheamus, Rusev và Ziggler, Owens và Ryback cứ lập đi lập lại trong một thời gian ngắn.

Brock Lesnar – ngôi sao lắm duyên nhiều nợ với WWE

Lắng nghe người hâm mộ

Giới lãnh đạo của WWE, đặc biệt là chủ tịch Vince Mcmahon, đang bị chỉ trích là quá độc tài và không lắng nghe mong muốn từ người hâm mộ. Rất nhiều ngôi sao được chính ông Mcmahon lựa chọn để trở thành ngôi sao của WWE như Roman Reigns đang bị chính người hâm mộ tẩy chay vì khả năng kết nối quá kém. Thay vào đó những ngôi sao nhận được rất nhiều sự ủng hộ như Sasha Banks, Cesaro, Dean Ambrose,… thì lại chỉ được xếp ở hạng “mid-card” (những ngôi sao chỉ làm nền cho các đô vật xếp hạng A như Cena, Rollins,…). Đây thật sự là một điều rất khó hiểu mà dường như WWE vẫn chưa muốn thay đổi.

Top 10 màn “kết liễu” hay nhất WWE 2014

Xuân Anh