Cormier tiếc vì không được đấu với Bader

Trong một phát biểu mới đây, đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight Daniel Cormier thừa nhận anh cảm thấy tiếc khi UFC không để anh có dịp đối đầu cùng Ryan Bader trong trận đấu tiếp theo.

Cormier vs Gustafsson là một trò hề của UFC
Lộ diện đối thủ tiếp theo của Daniel Cormier

GettyImages-461007578.0

Theo kế hoạch ban đầu, Daniel Cormier sẽ chạm trán với Ryan Bader tại sự kiện UFC Fight Night 68 (vừa kết thúc vào sáng nay), tuy nhiên sau sự cố đáng tiếc của Jon Jones, Daniel Cormier đã được đôn lên trận tranh đai hạng cân Light Heavyweight tại UFC 187 và đã giành chiến thắng trước Anthony Johnson.

Ngay sau buổi họp báo tại UFC 187, Ryan Bader cũng đã làm loạn và đòi UFC sắp xếp cho anh một trận đấu cùng Daniel Cormier. Tuy nhiên thật bất ngờ, yêu cầu này của Bader đã không được UFC để mắt, vì mới đây họ đã thông báo đối thủ tiếp theo mà Cormier sẽ đối đầu chính là Alexander Gustafsson.

Nói về việc không thể đấu với Bader, Comier cũng đã tỏ ra tiếc nuối khi cho biết: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy buồn cho anh ấy, vì thật khó để anh ấy có thể giành được một suất tranh đai vào lúc này.”

“Mọi thứ dường như đã khiến anh ấy cảm thấy vô cùng thất vọng, vì dường như vào thời điểm này anh ấy là người duy nhất đang có mạch toàn thắng (4 trận) ở hạng cân này. Nếu tôi là anh ấy, rõ ràng tôi cũng sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng.”

Xuân Anh