Pacquiao gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau thất bại

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của tay đấm người Philippines đã đăng một hình ảnh với chú thích nội dung là gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

Trận đấu thế kỷ (có giá hơn 400 triệu USD) giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đã chính thức khép lại. Theo đó, tay đấm người Mỹ đã nâng số trận bất bại của mình lên con số 48 khi thắng đối thủ người Philippines bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Điểm số chiến thắng thuộc về Mayweather là 118-110, 116-112, 116-112.

Kết thúc trận đấu, võ sĩ Mayweather đã dành cho đối thủ của mình là Pacquiao những lời khen ngợi đồng thời cũng thừa nhận anh sẽ giải nghệ vào tháng 9 này. “Tôi muốn cảm ơn Chúa vì chiến thắng lần này. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới các fan, những người đã xem trực tiếp và những người theo dõi trên truyền hình trên khắp thế giới. Pacquiao thực sự là một tay đấm cừ khôi, sau trận đấu này, tôi sẽ có một trận đấu vào tháng 9, sau đó tôi sẽ treo găng giải nghệ.”

Hình ảnh và lời cảm ơn mà Pacquiao chia sẻ trên trang facebook cá nhân
Hình ảnh và lời cảm ơn mà Pacquiao chia sẻ trên trang facebook cá nhân

Về phía mình, Pacquiao tỏ ra khá buồn khi để thua Mayweather. Đồng thời cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng giành được chiến thắng trước đối thủ: “Tôi nghĩ rằng mình đã thắng thế. Mayweather liên tục phải chống đỡ các pha tấn công của tôi. Anh ấy còn luôn bị ép phải chạy né tránh xung quanh các góc sàn đấu. Tôi chắc chắn rằng, nếu anh ta đứng lại, tôi có thể tung ra nhiều cú đấm hơn và có thể hạ gục anh ấy.”

Một trong những hình ảnh mới nhất của Pacquiao sau thất bại
Một trong những hình ảnh mới nhất của Pacquiao sau thất bại
Ngoài bất phục trước chiến thắng của đối thủ, Pacquiao cũng thừa nhận, chính chấn thương ở vai trong lúc tập luyện cách đây gần 3 tuần là nguyên nhân khiến anh không đạt phong độ tốt nhất. Mặc dù thất bại trong tiếc nuối, nhưng Pacquiao vẫn khá vui vẻ, bởi anh đã thực sự chơi rất cống hiến, và trong lòng khán giả anh đã là người chiến thắng. Anh đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình trên trang facebook cá nhân rằng: “Gửi tới tất cả những người hâm mộ của tôi, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với tôi cho dù kết quả đã không được như ý muốn. Tạ ơn chúa đã luôn dìu dắt chúng ta trong suốt hành trình vừa qua. Người tính không bằng trời tính. Cầu mong Chúa phù hộ cho tất cả các bạn ! Và chúng ta biết rằng những gì mà Chúa làm đều là những điều tốt cho chúng ta, những ai luôn sống vì lý tưởng của Người.”
Quang Bình