Sốc: Floyd Mayweather có thể đấu Nate Diaz

Một thông tin có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy sốc khi Floyd Mayweather hoàn toàn có thể thượng đài với Nate Diaz.

Như tin đã đưa, vài ngày trước, Chủ tịch UFC Dana White đã bí mật có một cuộc gặp với phía đội của Floyd Maywather. Người đứng đầu UFC đang bày tỏ mong muốn mở rộng thị phần sang bộ môn Boxing.

Trước những tin đồn về việc Floyd Mayweather có thể đánh MMA để kiếm 1 tỷ đô la, Dana White đã lên tiếng phủ nhận. “Độc cô cầu bại” của phủ nhận khả năng này.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức vừa được tiết lộ, cuộc gặp giữa chủ tịch Dana White còn rẽ sang 1 hướng đi mới. Đó là việc Mayweather sẽ so găng với một đối thủ đặc biệt cũng đang thi đấu MMA.

Đó là Nate Diaz – bại tướng của Conor McGregor. Nguồn tin từ New York Times tiết lộ nếu thượng đài với Mayweather, Nate Diaz hoàn toàn có thể kiếm khoản 150 triệu USD – cao hơn số tiền mà McGregor đã nhận trước đó. Mặc dù vậy, điều này chỉ dừng lại ở tin đồn, việc Floyd Mayweather đấu với Nate Diaz dường như khó xảy ra.

Ở một diễn biến khác, Conor McGregor dường như vẫn còn cay cú về trận thua Mayweather. Chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, võ sĩ người Iceland đăng tải một hình ảnh kèm theo đó là dòng chú thích: “Xương chày đập vào gò má. Luật được lập ra để ông tránh khỏi nhà tang lễ”.

Dường như, McGregor vẫn khiêu khích và thật sự mong muốn nhìn thấy “độc cô cầu bại’ bước vào lồng bát giác. Người ta vẫn luôn mong đợi Mayweather rũ bỏ găng Boxing để bước vào so tài trong lồng bát giác – nơi Conor McGregor luôn sẵn sàng chờ đợi. Mayweather thường có những quyết định rất bất ngờ ở thời điểm then chốt. Mặc dù liên tục lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên với danh tiếng là một tay đấm bất bại thì khó có thể khiến ông trở lại thể thao đối kháng và nhận lấy rủi ro thua cuộc.

 Ấn định thời điểm diễn ra đại chiến Anthony Joshua vs Joseph Parker

Thông tin chính thức vừa được công bố, Anthony Joshua sẽ đối đầu với Joseph Parker vào ngày 31 tháng 3 năm 2018. Nếu chiến thắng ở trận đấu này, Anthony Joshua sẽ nắm giữ cùng lúc 3 đai vô địch WBA, WBO và IBF. Mục tiêu của tay đấm người Anh là hướng đến việc nắm giữ cùng lúc 4 đai vô địch, bao gồm cả chiếc đai WBC mà Deontay Wilder đang nắm giữ.

Sau một thời gian thương lượng, đại diện của hai bên đã đạt được thỏa thuận về trận đấu Quyền Anh đáng chờ đợi trong năm 2018. Anthony Joshua hiện đang sở hữu thành tích bất bại với 20 trận thắng bằng knock-out. Trong khi đó, Joseph Parker cũng có chuổi 24 trận thắng, trong đó có 18 chiến thắng knock-out. Rõ ràng, đây là trận đấu trong mơ của làng Quyền Anh hạng nặng thế giới.

Võ Đạt