Mike Moh là ai mà được đóng vai Lý Tiểu Long trong Once Upon a Time in Hollywood

(VoThuat.vn) – Sau khi trailer đầu tiên của bộ phim Once Upon a Time in Hollywood, được đăng tải, rất nhiều fan của võ thuật đã thắc mắc Mike Moh là ai mà được thủ vai Lý Tiểu Long trong phim.

Mike Moh trên thực tế là một người có kỹ năng võ học thuộc hàng “không phải dạng vừa”. Chàng trai gốc Hàn Quốc đã học Taekwondo từ năm 12 tuổi. 14 tuổi, Mike Moh có đai đen Taekwondo. Và giờ đây, anh chàng diễn viên đang có đai đen 5 đẳng của môn võ này.

Công phu võ thuật của diễn viên gốc Hàn đóng Lý Tiểu Long

Thành Long và Lý Tiểu Long là những thần tượng của Mike Moh. Mik Moh đa từng ca ngợi Thành Long: “Ông ấy là huyền thoại. Thành Long gây ấn tượng mạnh với tôi. Ông làm việc cần cù và khiêm tốn nhất trường quay. Ông không coi thường ai, quét sàn, chỉ đạo hành động, ăn trưa với đội đóng thế. Thái độ và cách cư xử của ông làm gương tốt cho mọi người”. Được biết, Mike Moh thủ vai phụ trong Robin-B-Hood (2006) – phim Thành Long đóng chính. Sau tác phẩm này, anh quyết định theo đuổi nghiệp diễn.

Kết quả hình ảnh cho mike moh

Mike Moh coi Lý Tiểu Long như người truyền cảm hứng cho mình. Mike Moh từng bắt chước các động tác của huyền thoại võ thuật Trung Quốc. Khi trailer đầu tiên của Once upon a time in Hollywood được công bố, nhiều người đã khen ngợi diễn xuất của Moh hệt như ngôi sao võ thuật quá cố. Không chỉ vậy, Mike Moh còn được kêu gọi để thủ vai siêu anh hùng Shang-chi. Shang-chi – Bậc thầy Kung-fu là siêu anh hùng mới đang được Marvel lên ý tưởng sản xuất. Shang-chi lấy cảm hứng từ chính Lý Tiểu Long.

Kết quả hình ảnh cho mike moh

Mike Moh bắt đầu nghiệp diễn xuất từ 2006 và đã góp mặt trong 23 bộ phim. Trong series Street Fighter năm 2014 (dựa trên trò chơi cùng tên), Mike Moh đóng Ryu – võ sĩ hư cấu đạt trình độ tuyệt đỉnh. Trong loạt phim Inhumans thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh hóa thân Triton, dị nhân có siêu sức mạnh khi ở trong nước. Tài tử mất từ ba đến năm giờ hóa trang mỗi khi nhập vai.

Tổng hợp