(VoThuat.vn) – Anthony Joshua lên tiếng về cuộc đối đầu đáng chờ đợi với Tyson Fury ở hạng nặng.

Sau khi giành chiến thắng trước Jermaine Franklin ở màn so găng tại London vào cuối tuần vừa rồi, AJ khẳng định trước truyền thông rằng Fury là mục tiêu kế tiếp của bản thân vào mùa hè.

Joshua đã tìm lại được nụ cười chiến thắng.

Võ sĩ sinh ra tại Watford phát biểu: “Bạn biết tôi rồi đấy, tôi thi đấu vì fan hâm mộ, vậy nên bất cứ ai mà họ mong muốn, họ đã nhắc đến ai, Fury?

Quả bóng đang ở trên sân của anh. Tôi 100% cảm thấy vinh dự khi được cạnh tranh danh hiệu WBC hạng nặng thế giới. Tôi đứng đây và nói điều đó một cách tự hào. Vậy nên dù anh đang ở đâu, nếu nghe được những lời này thì anh biết quản lý của tôi rồi đấy.

Anh cũng biết ông bầu của tôi, chúng ta đã từng thảo luận trước đây, vậy nên hy vọng rằng trận đấu này sẽ sớm diễn ra.”

AJ tự tin thách thức Fury.

Không lâu sau đó, người đại diện Eddie Hearn của Joshua nói thêm: “Tôi nghĩ AJ sẽ muốn những trận đấu lớn nhất. Sau thất bại trước Oleksandr Usyk, áp lực trên vai của cậu ấy là rất nhiều. AJ thu mình và tập luyện. Đây là trận đấu đầu tiên của cậu ấy cùng Derrick James.

Tôi nghĩ cuối cùng AJ đã thể hiện tốt. Cậu ấy đã học hỏi và nỗ lực rất nhiều. Nhưng như AJ đã nói, họ không còn nhiều thời gian. Chúng tôi tán thành những cuộc thảo luận đó và hướng đến cuộc so găng cùng Fury vào mùa hè.

Ngoài ra, Deontay Wilder, Dillian Whyte cùng những trận đấu thú vị khác cũng ở trước mắt. AJ sẽ tiếp tục cải thiện nhờ Derrick James, dù có nhiều áp lực nhưng cậu ấy muốn những trận đấu lớn nhất.” – WBN dẫn lời Hearn.

Anthony Joshua trong trại huấn luyện cùng Derrick James:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link