Mặc kệ Dana White, Tyson Fury vẫn muốn chạm trán Stipe Miocic

(VoThuat.vn) – Tyson Fury cho biết anh sẵn sàng “tẩn” luôn cả Dana White sau khi vị chủ tịch UFC khuyên cựu vô địch hạng nặng thống nhất của Boxing này không nên lấn sân sang làng võ thuật hỗn hợp.

Tyson Fury – người dự kiến ​​sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 2 để tái đấu với Deontay Wilder – đã tham gia rất nhiều lĩnh vực thể thao khác nhau trong khoảng thời gian gần đây.

Sau khi góp mặt tại WWE để có một trận đấu với đô vật Braun Strowman, Fury cũng đã được huấn luyện cùng với võ sĩ hạng trung Darren Till của UFC.

Tay đấm 31 tuổi cho biết anh đã nói chuyện với Conor McGregor về việc tập luyện cùng nhau, bỏ ngoài tai những lời nói từ White rằng Fury chỉ nên gắn bó với quyền Anh.

“Tất nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu Tyson Fury muốn thử sức tại MMA, tôi có rất nhiều võ sĩ ở đây sẵn sàng chiến đấu với anh ta.” White nói với TMZ Sports.

Tôi chỉ là không hiểu tại sao. Trong đầu tôi không có câu trả lời nào thích hợp cho việc ấy Fury là một võ sĩ hạng nặng hàng đầu. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời, là một trong những cái tên hàng đầuNếu được phát triển đúng cách, anh ta [Fury] có thể là một trong số 3 hoặc 4 những tên tuổi lớn nhất lịch sử quyền Anh hạng nặng.”

“Vậy tại sao anh lại muốn đến đây chỉ để bị “hành” trong khi anh có thể tung hoành ở đó? Tyson Fury, đây là quãng thời gian huy hoàng của anh. Anh là người đàn ông của môn quyền Anh. Anh là một trong bốn võ sĩ hàng đầu thế giới ở sân chơi đó. Vậy lý do vì sao anh phải lấn sân sang đây?”

Tuy nhiên, Fury thừa nhận rằng anh chỉ nghe những lời của White thông qua cha mình, sau đó đã đáp trả lại những chỉ trích của chủ tịch UFC.

“Tôi không nghe thấy những lời nói ấy, nhưng bố tôi thì có và ông đã đáp trả lại “, Fury nói với iFL TV trong buổi ký tặng sách ở London hôm thứ Tư.

Cha của Tyson Fury, ông John Fury đã tường thuật lại những lời của chủ tịch UFC cho con trai mình

“Tôi có thể ‘tẩn’ hắn ta bất cứ lúc nào, vì vậy tôi cũng không thật sự bận tâm. Tất cả mọi người đều có những quan điểm của riêng mình được chứ?”

“Tôi thực sự không có hứng thú, thật sự là tôi không quan tâm. Có lẽ tôi đã bị “hành” tan tác bởi rất nhiều thứ xảy ra gần đây, nhưng trông tôi có giống đang quan tâm không? Không hề.”

Fury cũng đề nghị anh và võ sĩ hạng nặng đồng hương Dillian Whyte nên tham gia UFC cùng nhau ngay sau khi Stipe Miocic tuyên bố mình đã sẵn sàng bước lên sàn đấu với “The Gypsy King”.

“Tôi sẽ chiến đấu với Stipe và Dillian Whyte có thể chiến đấu với Francis Ngannou,” Fury nói. “Tôi chắc chắn anh ấy sẽ ủng hộ việc này. Cặp đấu người Anh chạm trán với cặp đấu từ MMA.”

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan: