(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh cho rằng việc các tay đấm quyền Anh ghét bỏ anh em nhà Paul là có lý do đằng sau.

Cá tính ngông cuồng giúp Logan Paul và Jake Paul thu hút sự chú ý khi bước chân vào sự nghiệp quyền Anh. Cả hai không ngại thách đấu bất kỳ ai, kể cả những tên tuổi lớn trong làng võ thuật.

Sự xuất hiện của anh em nhà Paul tạo ra luồng tranh cãi trái chiều, trong đó, không ít nhân vật tên tuổi của làng quyền Anh lên tiếng phản đối.

Anh em nhà Paul không được sự công nhận từ giới quyền Anh kể từ khi thử sức môn thể thao này.

“Tất cả đều là vì tiền. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đồng tình với việc những cầu thủ bóng rổ, Youtuber nên được cấp phép thi đấu quyền Anh. Tôi không chỉ trích. Đây là một môn thể thao rất mạo hiểm và nếu bạn bước lên sàn đấu thì đó là việc làm đầy rủi ro.

Tôi thật sự tin rằng đó là sự thiếu tôn trọng. Tất cả đều sặc mùi tiền bạc. Tôi còn những việc khác phải làm, và tôi sẵn lòng mời Jake sparring để thấu hiểu cặn kẽ mọi thứ,” Canelo Alvarez chỉ trích việc anh em nhà Paul lấn sân quyền Anh chuyên nghiệp.

Mike Tyson ủng hộ sự góp mặt của anh em nhà Paul ở quyền Anh.

Trong chia sẻ mới đây, Mike Tyson cho biết bản thân biết rõ nguyên nhân khiến phần lớn các tay đấm quyền Anh không thích anh em nhà Paul.

“Các tay đấm quyền Anh tức giận vì những nhà vô địch thật sự thậm chí không có nhiều lượt xem như vậy. Họ rất vui nếu có 1 triệu lượt xem. Song, anh em nhà Paul có đến 80 triệu lượt xem. Đó là lý do vì sao mọi người đều muốn kết liễu anh em nhà Paul, vì họ thấy những gã da trắng nhỏ bé, tóc vàng, mắt xanh này lại kiếm được cả đống tiền, nói năng thì vớ vẩn.

Mọi người đều muốn giết anh em nhà Paul. Tôi ghen tị khi thấy 2 chàng trai gặt hái thành công như hiện tại. Tôi kiểu như ‘họ đang làm cái quái gì vậy’. Đó là lý do bạn muốn dạy cho họ một bài học. Bạn ghen tị với bọn họ. Rất dễ để ghét bỏ họ,” Tyson chia sẻ trên podcast của mình gần đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr