(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch quyền anh thế giới ở 4 hạng cân Roy Jones Jr hé lộ dự định thi đấu giao hữu trong quãng thời gian sắp tới.

Cuối tháng 11 năm ngoái, Roy Jones Jr đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng biểu diễn với Mike Tyson. Trận đấu khép lại với kết quả hòa sau 8 hiệp. Hiện tại, nhà cựu vô địch ở 4 hạng cân đang tập trung vào vai trò huấn luyện viên, song cũng để ngỏ khả năng thượng đài một lần nữa nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Jones Jr và Tyson cống hiến trận đấu hấp dẫn diễn ra hồi cuối tháng 11 năm ngoái.

“Nhiều người muốn thấy tôi trong vai trò HLV hơn là một tay đấm. Lúc này thì tôi không chắc cho lắm. Nếu có một đề nghị hợp lý, tôi sẽ nhận lời. Bằng không, tôi sẽ tiếp tục công việc huấn luyện. Tôi yêu thích điều này,” Jones chia sẻ trên RT.

Được biết, Jones hướng đến màn so găng với hai huyền thoại MMA – Fedor Emelianenko và Anderson Silva. Sau thành công ở màn đụng độ Tyson, cựu vương cruiserweight cũng muốn tái đấu Mike “Thép”, song e ngại “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” đang tập trung cho trận chiến lần thứ 3 với Evander Holyfield.

Jones Jr nhiều lần “gạ kèo” Silva trong quá khứ.

“Tôi không nghĩ mình sẽ có một trận đấu nữa với Tyson. Anh ấy đã sẵn sàng cho màn so găng với Holyfield. Tôi muốn một trận đấu với Anderson Silva hoặc với huyền thoại MMA Fedor Emelianenko, đó sẽ là một trận đấu biểu diễn tuyệt vời. Chờ xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào,” cựu tay đấm 52 tuổi cho hay.

Ngoài Silva và Emelianenko, Jones cho biết đã nhận được đề nghị cho màn so găng với cựu vô địch thế giới Glenn McCrory tại Dubai.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr