(VoThuat.vn) – Trong cuộc thượng đài mới đây, Tim Tszyu đã hạ knockout Carlos Ocampo chỉ với một nửa thời gian của hiệp đấu đầu tiên.

Cuối tuần vừa rồi, Tszyu đã bảo vệ danh hiệu WBO tạm quyền hạng siêu bán trung trong màn đối đầu với Ocampo tại quê nhà Australia. Và tay đấm bất bại 28 tuổi đã giành chiến thắng một cách chớp nhoáng, khiến khán những giả tại Gold Coast Convention Centre cực kỳ phấn khích.

Cú móc trái của Tszyu đã “kết liễu” Ocampo.

Ngay từ khi tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên, Tszyu đã thể hiện sự lấn lướt với khả năng vượt trội đối thủ đến từ Mexico. “The Soul Taker” 2 lần đánh ngã Ocampo từ sớm, trong đó cú móc trái uy lực ở mốc thời gian 1 phút 35 giây đã khiến võ sĩ thách đấu gục ngã.

Tszyu có thêm một màn trình diễn ấn tượng khác, sau chiến thắng knockout kỹ thuật trước Tony Harrison hồi tháng Ba. Giữ được danh hiệu WBO tạm quyền, tài năng sinh ra tại Sydney sẽ được ưu tiên tranh đai với nhà vô địch thế giới Jermell Charlo trong thời gian tới.

Về phần Ocampo, anh đã phải đón nhận trận thua thứ 3 trong sự nghiệp. Vào năm 2018, “Chema” cũng từng thua knockout trước Errol Spence khi thời gian hiệp đầu tiên sắp khép lại. Không may, ở trận đấu lần này chàng trai 27 tuổi còn thất bại chóng vánh hơn.

Vượt qua đối thủ một cách dễ dàng, Tszyu trả lời phỏng vấn sau trận đầy kích động: “Tôi muốn hỏi những người ở đây, cái tên chết tiệt của tôi là gì?”

“Tôi nghĩ Errol đã làm được điều đó trong hơn 2 phút 30 giây, gần 3 phút. Và tôi đã vượt qua anh ta khi thành công sớm hơn. Vậy nên tôi đã đánh bại anh, Errol. Tôi đã thắng anh về điều đó.” – Boxing Scene dẫn lời Tszyu.

“The Soul Taker” hài lòng với chiến thắng.

Chủ nhân đai tạm quyền người Australia nói thêm về tương lai: “Trận đấu lớn đang đến, đó là đều tôi hướng tới. Tôi sở hữu danh hiệu tạm quyền nhưng tôi không thỏa mãn. Tôi muốn cả 4 chiếc đai vô địch. Không những thế, tôi muốn tên của Charlo trong bảng thành tích của mình.”

Những màn thể hiện ấn tượng của Tim Tszyu:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link