(VoThuat.vn) – Jorge Masvidal bày tỏ sự thích thú với quyền Anh và không che giấu mong muốn so găng với Canelo Alvarez.

Với chiến thắng knoc-out trước Anvi Yildirim, Canelo Alvarez đã bảo vệ thành công đai vô địch WBA, WBC super middleweight. Ở trận đấu này, Jorge Masvidal được giao trọng trách bình luận trên kênh ESPN khu vực châu Mỹ Latinh.

Masvidal sẵn sàng lấn sân quyền Anh trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn trên Boxing Social sau khi trận đấu kết thúc, ngôi sao của UFC bày tỏ sự thích thú với quyền Anh và không che giấu ý định so găng với tay đấm người Mexico trong tương lai.

“Tôi sẽ không phá vỡ ngày vui của người khác, đó là một màn thể hiện đỉnh cao. Một trong những nhà bình luận có đề cập việc tôi so găng với Canelo trong tương lai. Hoàn toàn có khả năng này. Chúng tôi chắc chắn có thể quảng bá cho nhau. Nhưng tôi đến đây với tư cách một người hâm mộ. Tôi không ở đây để thách thức Canelo hay điều gì tương tự. Tôi chỉ là một fan của cậu ấy, tôi thích những gì cậu ấy làm, tôi yêu quyền anh,”

Về kế hoạch sắp tới, Masvidal tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 9, và đối thủ của Gamebred là gương mặt quen thuộc, Kamaru Usman. Ở trận tranh đai welterweight tại UFC 251, Masvidal đã chịu thất bại bằng tính điểm trước Usman.

Masvidal dự kiến tái đấu Usman vào tháng 9.

“Hiện tôi đang tập trung vào việc tranh đai vô địch. Tôi nhận được thông tin là vào tháng 9. Nó khiến tôi lo lắng. Sau đó, chờ xem tương lai sẽ như thế nào.

Tôi thích quyền Anh và môn thể thao này hào phóng khi viết những tấm séc.Thù lao của các tay đấm cho PPV (truyền hình trả tiền) cao hơn con số chúng tôi đang nhận ở UFC, vậy tôi có hứng thú lấn sân quyền Anh không ư? Chẳng phải suy nghĩ, câu trả lời là có,” võ sĩ 36 tuổi chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr