(VoThuat.vn) – Trước những chỉ trích của Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung, Alexander Volkanovski đã phải lên tiếng.

Như Vothuat.vn đã đưa tin trước đó, Alexander Volkanovski đã bảo vệ thành công chiếc đai hạng lông (featherweight) của mình trước kẻ thách thức Max Holloway ở sự kiện UFC 251 – Fight Island. Tuy nhiên chiến thắng của võ sĩ mang quốc tịch Úc dấy lên nhiều tranh cãi cả với những nhà chuyên môn lẫn người hâm mộ. Trong đó có Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung.

“Tôi đang muốn nói về trận đấu giữa Volkanovski và Halloway. Nói thật, đó là một sự xấu hổ khi Volkanovski là nhà vô địch ở hạng cân của tôi.”

Alexander Volkanovski đã đánh bại Max Holloway trong 1 trận đấu nhiều tranh cãi.
Alexander Volkanovski đã đánh bại Max Holloway trong 1 trận đấu nhiều tranh cãi.

“Hãy để tôi đấu với anh ta, và rồi bạn sẽ không cần phải lo về những quyết định của trọng tài.” Võ sĩ người Hàn Quốc đã đăng những câu nói đầy thách thức như thế trên tài khoản mạng xã hội Instagram cá nhân.

Không mất thời gian quá lâu để Alexander Volkanovski có câu trả lời Zombie Hàn Quốc.

Zombie Hàn Quốc buông lời thách thức Alexander Volkanovski.
Zombie Hàn Quốc buông lời thách thức Alexander Volkanovski.

“Có lẽ cậu ấy chỉ cố gắng cường điệu về cuộc chiến nhưng tôi nghĩ rằng anh ta cần phải đấu với Brian Ortega. Nhà vô địch hạng lông UFC chia sẻ trên ESPN.

“Tôi nghĩ rằng, đó là những gì họ dự định làm. Và 1 lần nữa, tôi muốn các ứng cử viên số 1.

“Bạn đi ra ngoài và bạn hạ Brian Ortega, tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ hét tên bạn và tôi sẽ chờ ở đó. 100%.” Alexander Volkanovski khẳng định.

Có thể hiểu đó là một dạng đáp trả thâm thúy của Volkanovski dành cho võ sĩ họ Chan. Bởi thực tế bây giờ ứng viên số 1 là Brian Ortega, nếu Zombie Hàn Quốc muốn thách thức danh hiệu anh cần phải vượt qua võ sĩ người Mỹ đã.

Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung.
Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung.

Thực tế, Chan Sung Jung và Brian Ortega cũng có không ít lời qua lại. Cụ thể, Ortega mới đây bình luận về tuyên bố của Zombie Hàn Quốc về trận tranh đai hạng lông tại sự kiện UFC 251 như sau.

“Làm sao anh có thể nói rằng tôi không thể thi đấu vì bị cấm rời khỏi nước mình, rồi sau đó lại ngay lập tức bảo rằng mình sẵn sàng thi đấu.”

“Tôi có nói chuyện với một vài người và họ nói rằng anh ta có thể bay tới Mỹ, rồi sau đó tới Đảo quyết đấu. Họ cũng sống tại Hàn Quốc.”

“Dana White nói rằng người thắng trong chúng ta sẽ được tranh đai vô địch. Nếu anh ta không muốn đánh, Dana White sẽ sắp xếp cho tôi một người khác.”

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr