Brock Lesnar đang thương lượng để trở lại tại UFC 226

loading...

Chưa thể khẳng định bây giờ nhưng có vẻ như Brock Lesnar có thể sẽ trở lại tại UFC 226 vào tháng tới ở Las Vegas.

Theo một báo cáo của Dave Meltzer từ Obsest Wrestling, Lesnar đang đàm phán với UFC để xuất hiện tại sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem (PPV) của chương trình vào ngày 7/7.

Nếu các báo cáo là đúng sự thật và Lesnar đang làm việc để trở lại sàn bát giác, nó sẽ có rất nhiều ý nghĩa với nhà cựu vô địch hạng nặng hạng, nếu trở lại tại UFC 226 anh sẽ có một cuộc đụng độ với nhà vô địch hiện tại Stipe Miocic hoặc nhà vô địch UFC hạng dưới nặng Daniel Cormier.

Báo cáo cho biết: Lesnar đã được yêu cầu phải đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa Stipe Miocic và Daniel Cormier cho danh hiệu hạng nặng. Có một sự thật là Lesnar đã không có một chiến thắng thực sự nào tại UFC kể từ trận thắng trước Shane Carwin vào năm 2010. Nhưng đây cũng sẽ là một trận đấu tiền bạc, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Lesnar xuất hiện tại UFC 226 vào ngày 7/7 tới.

Trong khi có rất nhiều lời đồn đại về một trận siêu kinh điển giữa Lesnar và Jon Jones thì có thể UFC sẽ quyết định đi một lộ trình khác.

Một số người hâm mộ có thể không đồng ý với việc Lesnar bước vào thi đấu cho danh hiệu hạng nặng, hoặc thậm chí là một trận đấu tiền bạc với “Bones”, nhưng UFC luôn luôn ủng hộ siêu sao WWE để thúc đẩy lượt xem trả tiền.

Chúng ta sẽ chờ xem cuộc chiến hạng nặng này sẽ diễn ra như thế nào.

Anh Thư

languarr