Cả thế giới đang chống lại Ronda Rousey

Đó chính là nhận định của nhiều VĐV nổi tiếng dành cho Ronda Rousey sau thất bại tại UFC 207.

Ronda Rousey sau thất bại thảm hại nhất trong sự nghiệp?
UFC 207: Ronda Rousey bị Nunes hạ K.O sau 48 giây

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Ronda Rousey đã đánh dấu sự trở lại của mình trên sàn đấu với việc tham dự sự kiện UFC 207. Tuy nhiên đáng tiếc màn trở lại của ngôi sao 29 tuổi này đã diễn ra quá ‘thảm hại’, khi cô chỉ trụ được 48 giây trước khi bị ĐKVĐ hạng cân Bantamweight – Amanda Nunes hạ gục bằng hình thức T.K.O.

Nhiều dự đoán tin rằng trong thời gian tới, một làn sóng ‘tấn công’ mạnh mẽ từ truyền thông, lẫn những người không ưu Rousey sẽ xuất hiện. Tuy nhiên vẫn còn đó không ít nhân vật nổi tiếng đã đứng ra bảo vệ cựu ‘nữ hoàng’ của UFC. Điển hình như nhà vô địch NBA – LeBron James đã cho biết:

“Nhìn chung trong thể thao, nhiều người sễ cố gắng giúp bạn bay lên cao nhất có thể, và sau đó họ lại kéo thẳng bạn xuống đất. Điều này được nói bởi một người từng phải trải qua kinh nghiệm khủng khiếp đó (ngôi sao đội Cavalier ám chỉ bản thân của mình).”

3a1-7
Ronda Rousey

Trong khi đó, một người bạn rất thân của Rousey trong làng UFC và đồng thời cũng là một cựu vương của giải đấu – Jon Jones thì đã phát biểu rằng: “Lời khuyên của tôi dành cho Rousey đó là cứ để mọi chuyện qua đi, cố gắng đứng lên và thử lại. Điều quan trọng lúc này với Rousey chính là làm thế nào để cho NHM thấy được sự cố gắng và cứng rắn của bản thân. Hãy nỗ lực thêm 1 lần nữa.”

Về phía bản thân sau thất bại tại UFC 207, Rousey cũng đã không quên gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của NHM khi nói rằng: “Tôi xin gửi lời cảm ơn với NHM, những người đi cùng với tôi không phải trong thời khác vinh quang nhất mà trong lúc khó khăn nhất. Không từ ngữ nào có thể truyền đạt được tình yêu và sự ủng hộ của bạn có ý nghĩa thế nào với tôi”.

https://www.youtube.com/watch?v=OkB5gCqWUhQ

Xuân Anh

loading...

languarr