Cú KO kinh hoàng được miêu tả “đá văng hàm đối thủ ra vũ trụ”

(VoThuat.vn) – Sự kiện UFC Fight Night 163 diễn ra cuối tuần qua chứng kiến một trong những pha KO ấn tượng nhất nhiều năm qua khi võ sĩ Magomed Ankalaev có cú đá đẳng cấp vào mặt Dalcha Lungiambula.

Kết quả hình ảnh cho Magomed Ankalaev vs Dalcha Lungiambula.

Ankalaev trận này đã chơi áp đảo hoàn toàn trước đối thủ Lungiambula. Cả trận, võ sĩ này tung ra 123 cú đấm, gấp 4 lần so với đối thủ. Tỉ lệ ra đòn chính xác cũng lên đến 74%. Chính những thông số vượt trội này nên việc Ankalaev hạ KO đối thủ cũng là điều dễ hiểu.

Lungiambula trận này chủ động phòng ngự nhằm tránh nhận đòn. Tuy nhiên, cách phòng ngự của anh lại quá hớ hênh, đặc biệt ở vùng mặt. Nhận thấy sơ hở, Ankalaev liền tung đòn hiểm kết liễu trận đấu.

Ankalaev lùi một bước, rồi tung một đòn high kick trúng vào cằm đối thủ. Tận dụng lúc đối thủ choáng váng, Ankalaev đã lao lên giã đòn trước khi trọng tài can thiệp. Kết quả, Ankalaev giành chiến thắng KO ở hiệp 3.

Cú đá của Ankalaev mạnh đến mức âm thanh phát ra rất lớn. Đăng tải đoạn video lên Twitter, UFC đã tỏ ra hài hước khi nói: “Cú đá đưa cằm của Langiambula bay ra ngoài vũ trụ”. Trong khi đó, nhiều CĐV không tiếc lời khen ngợi cú KO trên là không thể nào hoàn hảo hơn.

Hoài Phương


Tin liên quan

loading...

languarr