Darren Till đòi đánh với Yoel Romero trong men say

loading...

(VoThuat.vn) – Mặc dù từng phát biểu về việc không muốn Yoel Romero trở thành đối thủ tiếp theo của mình, nhưng gần đây Darren Till dường như lại đi ngược lại với lời nói trước đó khi gọi tên Romero ra thi đấu trên mạng xã hội.

Sau chiến thắng trước Kelvin Gastelum tại UFC 244, Darren Till đã thành công trong việc tự ghi tên mình vào vị trí số 5 trong bảng xếp hạng các tay đấm hạng trung của UFC. Ngay sau trận đấu, tay đấm từ Liverpool cho biết anh không muốn Yoel Romero là người mình sẽ chiến đấu tiếp theo.

Tuy nhiên, sau đó trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, Till đã gọi Romero làm đối thủ của anh. Nhưng ngay sau đó nữa, anh lại nói rằng mình chỉ gọi tay đấm người Cuba này “chơi cho vui” thôi.

“Tôi lúc đó đang say. Vì bạn của tôi đã mở một quán bar tuyệt vời ở Liverpool, chúng tôi đã được mời đến đêm khai trương và ăn mừng. Tôi đã ở cùng với các bạn và lúc đó đã uống một vài ly bia rồi và quyết định sẽ thực hiện một trò chơi khăm. Tôi lên Google, tìm vài hình của Yoel, vì anh này là một anh chàng đáng sợ, và nói rằng tôi sẽ đăng nó. Bọn họ nói với tôi ‘Thật không đấy?’ Tôi đáp lại rằng tại sao không? Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc cá cược nhỏ. Vì vậy, tôi đã gắn thẻ anh ta mà không ngờ lại lớn chuyện.”

“Tôi nhớ rằng sáng hôm sau tôi thức dậy và bạn gái của tôi đang ngồi trên sofa, cô ấy nói với tôi rằng anh gọi Yoel ra à. Vì vậy, tôi đã lên mạng xem tin tức, với đôi mắt lờ đờ tôi nhắn tin cho các anh bạn của mình để kể cho tôi nghe chuyện gì xảy ra. Mọi người đều biết khi tôi nói nhảm trên Twitter đó là khi tôi đã quá chén. Dù nghe không vẻ vang gì cho cam nhưng lúc đó tâm trạng tôi đang vui.”

Darren Till biết rõ rằng anh ta sẽ phải chiến đấu với ai đó trong top 5 của hạng cân tiếp theo. Và hy vọng của ‘Gorilla’ là sẽ được đối đầu cùng Robert Whittaker, vì cả hai tay đấm đã “mắt qua mày lại” trên phương tiện truyền thông về một trận đấu tiềm năng ở London từ trước đó.

Vậy còn các bạn thì sao, bạn đã có suy nghĩ gì khi Darren Till nói rằng anh ta chỉ gọi Yoel Romero ra đấu trong lúc đang say?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr