loading...

(VoThuat.vn) – Sự kiện ban đầu được dự kiến sẽ được dẫn đầu bằng trân đấu giữa Nhà vô địch Grand Prix K-1 thế giới năm 2010, Walt Harris và Nhà vô địch hạng nặng Strikeforce, Alistair Overeem Tuy nhiên, vào ngày 1 tháng 11, Harris đã rút lui khỏi trận đấu để tìm kiếm con gái kế bị mất tích của mình và được thay thế bởi Jairzinho Rozenstruik.

Alistair Overeem so tài cùng Jairzinho Rozenstruik 

Alistair Overeem đã chứng minh rằng chỉ bằng hai nắm đấm thôi anh cũng có thể nghiền nát đối thủ của mình khi anh T.K.O Sergei Pavlovich và Alexey Oleynik tại hai trận gần đây nhất của anh. Và kể từ khi thua Curtis Blaydes vào năm 2018, Overeem cũng đã rất chăm chỉ tập luyện cùng chính tay đấm đã đánh bại anh để hoàn thiện lại những đòn vật siết của mình. Tuy nhiên, đối thủ của Overeem cũng không phải dạng vừa, khi mà để tiếp cận được Rozenstruik và những cú knockout làm nên tên tuổi của anh, thì đó chắc chắn sẽ là một canh bạc đầy nguy hiểm.

Dự đoán: Alistair Overeem thắng (T.K.O)

Marina Rodriguez đối đầu với Cynthia Calvillo

Marina Rodriguez với khả năng giữ khoảng cách tuyệt vời cùng những combo nhanh như chớp của cô đã mang về cho cô một chuỗi bất bại đáng nể (12 – 0), 5 trong số đó là bằng Knockout. Đối thủ của cô, Cynthia Calvillo mặt khác lại thích kết thúc các trận đấu của mình bằng những đòn khóa siết, với trung bình 1,57 lần triệt hạ đối thủ cứ mỗi 15 phút thi đấu.

Dự đoán: Cynthia Calvillo thắng (quyết định trọng tài)

Stefan Struve vs Ben Rothwell

“Skyscraper” Struve hiện nay đang là tay đấm cao nhất trong UFC với chiều cao đáng nể 2m1, điều kì lạ là thay vì sử dụng lợi thế này của mình để giữ đối phương ở một khoảng cách an toàn, anh lại chọn cho mình một phong cách chiến đấu thiên về các kĩ thuật vật siết. Về phần Rothwell, anh cũng là một tay đấm khổng lồ với chiều cao 1m95 nhưng khác với Struve, Rothwell rất thích sử dụng lợi thế về tâm đánh của mình để đưa đối thủ vào góc khán đài để rồi kết liễu họ.

Dự đoán: Ben Rothwell thắng (K.O)

Thanh Bình


Tin liên quan

 

languarr