Ilia Topuria: Tranh đai hoặc đấu Max Holloway

(Vothuat.vn) – Ilia Topuria tuyên bố sẵn sàng chờ đợi một suất tranh đai hoặc cơ hội đối đầu với Max Holloway ở Tây Ban Nha.

Tại sự kiện UFC Fight Night cuối tuần qua, Ilia Topuria (14-0 MMA, 6-0 UFC) tiếp tục nối dài thành tích toàn thắng trong sự nghiệp MMA của mình lên con số 14 khi đánh bại Josh Emmett (18-4 MMA, 9-4 UFC) sau 5 hiệp đấu bằng điểm số một cách thuyết phục. Cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng vượt trội cho võ sĩ 26 tuổi người Georgia (50-44, 50-42, 49-45).

Trong phòng họp báo sau trận đấu, Ilia Topuria được hỏi về kế hoạch tương lai của bản thân. Võ sĩ sinh năm 1997 cho biết sẵn sàng cho một cuộc chiến danh hiệu hoặc nếu có thể anh cũng muốn đấu với huyền thoại Max Holloway tại Tây Ban Nha.

Ilia Topuria vẫn duy trì thành tích toàn thắng kể từ khi bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp.
Ilia Topuria vẫn duy trì thành tích toàn thắng kể từ khi bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp.

“Tôi không biết Volkanovski có bận không,” Ilia Topuria nói với các phóng viên. “Tôi là người tiếp theo trong hàng chờ. Tôi có thể đợi. Một trong những kỹ năng tốt nhất của tôi đó là sự kiên nhẫn. Nếu họ đề nghị tôi chiến đấu với Max Holloway ở Tây Ban Nha, hãy làm thôi. Nếu không, tôi sẽ đợi trận tranh đai của mình.”

Đương kim vô địch Alexander Volkanovski, dự kiến sẽ gặp nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez tại UFC 290 vào ngày 8 tháng 7 tới. Với Max Holloway, huyền thoại UFC đã lên trước kế hoạch cho bản thân. Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ sẽ đối đầu với The Korean Zombie Chan Sung Jung tại UFC Singapore vào cuối tháng 8 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link