Jeremy Stephens lên kế hoạch “làm gỏi” Yair Rodriguez

loading...

(Vothuat.vn) – Jeremy Stephens mới đây đã tiết lộ chiến thuật để chiến giành thắng khi đối đầu Yair Rodriguez tại UFC Fight Night 159 vào cuối tuần này.

Mặc dù sắp phải đối đầu với một đối thủ khá “cứng cựa” là Yair Rodriguez, song “Lil Heathen” chẳng có vẻ gì là lo lắng về đối thủ sắp tới của mình. Ngược lại, anh còn tỏ ra rất tự tin khi cho biết mình đủ kinh nghiệm để “hạ nhục” võ sĩ người Mexico.

“Cậu ấy vẫn là một tên nhóc,” Stephens nói. “Tên nhóc ấy vẫn còn chưa trưởng thành trong khi tôi đã là một người đàn ông. Tôi chiến đấu như một người đàn ông thật sự. Tôi không bỏ chạy. Tôi ở đây là để hành tên nhóc ấy “ra bã”. Tôi ở đây là để “làm nhục” và dạy cho cậu ta một bài học.”

Sở dĩ Jeremy có thể tự tin như thế là vì anh tin tưởng vào kĩ năng của mình. Anh biết mình sẽ có lợi thế ở những đòn vật và sẽ áp dụng chúng lên “El Pantera” như cái cách trước đây Frankie Edgar đã dùng để đánh bại Rodriguez.

“Yair chả biết thế nào để vật ngã đối thủ,” Stephens nói thêm. “Cậu ta sẽ gặp phải rắc rối khi phải đối đầu với tôi. Tôi sẽ liên tục thực hiện những đòn vật với đầu của cậu ta. Tên nhóc ấy vẫn nghĩ Frankie Edgar đã mở rộng tầm mắt của nó. Hãy đợi đến khi tôi đến và ‘banh’ con mắt của cậu ta rộng hơn nữa.”

Lil Heathen chắc chắn sẽ không nương tay đến võ sĩ trẻ người Mexico

Không chỉ muốn “mở rộng tầm mắt” cho võ sĩ người Mexico, “Lil Heathen” còn định dùng những miếng đánh “tàn bạo” nhất có thể một khi cả hai thượng đài.

“Cậu ta còn mất tận một tuần rưỡi để quyết định đặt bút kí vào họp đồng,” Stephens nói. “Cậu nhóc ấy, cậu ta suốt ngày chỉ biết cúi và né. Họ đưa tôi một bản hợp đồng và bảo tôi sẽ đối đầu tên nhóc ấy. Không một chút do dự, tôi liền kí ngay. Tôi muốn được ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Tôi muốn được bước lên sàn đấu.”

“Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ mà tôi chắc chắn sẽ trân quý mọi phút giây,” Võ sĩ người Mỹ nói thêm. “Tôi đang cảm thấy thư giãn hơn bao giờ hết, tôi rất trông chờ được vã cậu ta ‘ra bã’ vào đêm thứ 7.”

Bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng chung cuộc trong trận đấu tâm điểm Fight Night 159 giữa Yair Rodriguez và Jeremy Stephens?

Anh Vũ

 

 

languarr