Junior dos Santos hạ TKO Derrick Lewis trong thế trận đôi công mãn nhãn, nhắm Ngannou cho trận đấu tiếp theo

loading...

Sự kiện UFC on ESPN + 4 hôm qua đã kết thúc bằng trận đấu đầy hấp dẫn giữa Junior Dos Santos và Derrick Lewis. 

Sau UFC 235 với đầy những tên tuổi lớn, sự kiện UFC on ESPN + 4 kém nhiệt đi một chút vì không có tên tuổi thật sự đáng chú ý nào. Tuy nhiên, không vì thế mà những trận đấu ở sự kiện này trở nên kém hấp dẫn.

Ở trận đấu chính của sự kiện, cựu vương hạng Heavyweight Junior dos Santos sẽ tiếp tục hành trình trở lại ngôi vương khi đối đầu với “Quái vật đen” Derrick Lewis. Không phụ sự chờ đợi của khán giả, cả hai tay đấm đã cống hiến một trận đấu vô cùng đẹp mắt.

Kết quả hình ảnh cho junior dos santos vs derrick lewis

Hai tay đấm đã chơi sòng phẳng nhau ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Cả hai liên tục chơi đôi công. Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Lewis là võ sĩ có màn nhập cuộc tốt hơn. Lewis đã takedown được Santos. Tuy nhiên, Santos đã đứng dậy và tung một cú đấm khiến Lewis chao đảo. Không bỏ cơ hội, Santos dồn lên và giã đòn liên tục khiến Lewis chịu nhận thất bại bằng TKO ở hiệp 2.

Với chiến thắng này, dos Santos ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của các võ sĩ khác. Một trong số đó là Francis Ngannou. Ngannou đã đăng một sticker tò mò lên instagram của mình. Có vẻ võ sĩ này rất muốn tìm hiểu thực lực của dos Santos đến đâu.

Đáp lại, Santos nói: “Điều này tuyệt vời đó chứ. Lẽ ra chuyện này đã xảy ra lúc trước nhưng vì có chuyện không may nên trận đấu này đã không diễn ra. Giờ tôi nghĩ là lúc để tôi và Ngannou gặp nhau”.

Ngannou và Santos lẽ ra đã gặp nhau từ UFC 215. Tuy nhiên, Santos lại bị cơ quan phòng chống doping USADA kết luận dính chất cấm nên trận đấu đã bị hủy.

Bây giờ, nếu hai tay đấm này gặp nhau thì cũng vô cùng hợp lí khi Santos vừa thắng UFC on ESPN +4 còn Ngannou tháng trước cũng vừa thắng Cain Velasquez tại UFC ESPN 1.

Hoài Phương

languarr