loading...

(VoThuat.vn) – Justin Gaethje dường như không thể nào hiểu được lí do vì sao trận đấu giữa Conor McGregor và Donald Cerrone lại được UFC đặt lịch, trong khi anh đã cố gắng hết sức để giành một vé để đối mặt cùng “kẻ điên”. 

Connor McGregor đấu với Donald Cerrone dự kiến ​​sẽ là trận trả tiền để xem (PPV) tâm điểm của UFC 246 sắp tới tại Las Vegas và khi được hỏi về suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Luke Thomas.’The Highlight’ đã gọi trận đấu được nhiều người mong đợi này là một ‘trò hề’.

“Theo tôi thì đó là một trò hề, tôi hoàn toàn không hiểu được tại sao lại là trận đấu đó. Đối với tôi thì nó cũng tốt thôi, nó giúp loại McGregor ra khỏi đường đi của tôi và giúp tôi suy nghĩ về việc tôi cần phải làm tiếp theo”

Có lẽ việc mà Gaethje cảm thấy khó hiểu nhất là tại McGregor lại quyết định trở lại hạng cân 75kg trong khi chiếc đai vô địch và mối thù chưa trả của Connor lại nằm ở hạng cân 70kg.

https://twitter.com/MMAonSiriusXM/status/1201867432777924608

“Sao lại đấu ở 75kg? … Làm sao anh ta có thể nghĩ rằng anh ta có thể nhảy vào hạng cân 75kg đấu một trận và có ngay cơ hội trở lại làm nhà vô địch được? Tôi nghĩ thật ra anh ta chỉ không muốn đấu với tôi thôi. Nhưng tôi không đáng sợ đến như vậy. thật là khó hiểu.”

“Nếu anh ta thật sự muốn một trân đấu tranh đai thì anh ta phải cần ít nhất một trận đấu nữa ở hạng cân nhẹ. Có lẽ anh ta sẽ tạo áp lực lên Dana White và UFC để cho anh ấy một cơ hội giành lại chiếc đai vô địch nếu anh ấy đánh bại ‘Cowboy’. Hoặc có lẽ anh ta lại chọn tiếp tục thi đấu tại hạng cân 75kg chăng? Tôi cũng không chắc anh ta sẽ làm gì nửa”

Một lí do tiềm năng cho quyết định của McGregor và UFC là chiếc đai ‘BMF’ hiện đang được sở hữu bởi Jorge Masvidal. Có lẽ đây là kế hoạch của McGregor, đối mặt cùng Cerrone để tạo bệ phóng cho anh ta lao thẳng đến trận đấu mà anh thật sự hứng thú, Jorge Masvidal.

UFC 246, dự kiến ​​sẽ đưa trận McGregor đối đầu Donald Cerrone làm sự kiện chính và sẽ diễn ra vào năm tới, ngày 18 tháng 1 tại T-Mobile Arena tại Las Vegas.

Thanh Bình


Tin liên quan

 

 

 

 

languarr